Juun Đăng Dũng cùng Thiên Khôi tung bộ ảnh mới vừa đẹp trai lại bao ngầu

(Stardaily.vn) – Sau màn kết hợp trong MV ‘Biết em lại vô tình’, Juun Đăng Dũng cùng Thiên Khôi tung bộ ảnh mới, vừa đẹp trai lồng lộn lại ngầu thế này thì ‘chị em’ lại đổ gục!

Juun Đăng Dũng và Thiên Khôi vừa ra mắt MV ‘Biết em lại vô tình’. Đây là một sáng tác của Thiên Khôi và chàng trai 15 tuổi này đã rủ rê người anh đồng nghiệp Juun Đăng Dũng collab chung.

MV ‘Biết em lại vô tình’ đánh dấu sự trưởng thành của Quán quân Vietnam Idol Kids về hình ảnh lẫn âm nhạc. Khán giả không còn nhận ra cậu nhóc 12 tuổi ngày nào mà bây giờ đã là một chàng hot boy điển trai và có những suy nghĩ về cuộc sống, tình yêu. Hiện tại, MV đã có hơn 2 triệu view trên Youtube. Đây là một thành tích nho nhỏ khiến Thiên Khôi khá vui và tiếp thêm động lực để anh chàng đầu tư cho những sản phẩm sau.

Juun Đăng Dũng cùng Thiên Khôi tung bộ ảnh mới vừa đẹp trai lại bao ngầu 0

Juun Đăng Dũng cùng Thiên Khôi tung bộ ảnh mới vừa đẹp trai lại bao ngầu 3

Juun Đăng Dũng cùng Thiên Khôi tung bộ ảnh mới vừa đẹp trai lại bao ngầu 1

Juun Đăng Dũng cùng Thiên Khôi tung bộ ảnh mới vừa đẹp trai lại bao ngầu 2

Trong khi đó, Juun Đăng Dũng cũng có một năm thay đổi khá nhiều. Những sản phẩm âm nhạc của anh được đánh giá cao về chất lượng lẫn lượng view đều rất cao trên Youtube. Ca khúc comeback đầu năm ‘Sợ rằng em biết anh còn yêu em’ không chỉ có 23 triệu view trong MV chính mà những bản remix, song ca đều sở hữu con số nhiều triệu view. Juun Đăng Dũng tiết lộ, năm nay anh sẽ chăm chỉ ra sản phẩm âm nhạc để gửi đến công chúng nhiều hơn.

Juun Đăng Dũng cùng Thiên Khôi tung bộ ảnh mới vừa đẹp trai lại bao ngầu 4

Juun Đăng Dũng cùng Thiên Khôi tung bộ ảnh mới vừa đẹp trai lại bao ngầu 5

Juun Đăng Dũng và Thiên Khôi đều sở hữu giọng hát tình cảm, khả năng sáng tác nhạc và hơn thế nữa là ngoại hình cool ngầu. Hai chàng trai thường xuyên trở thành tâm điểm trên các fanpage ‘trai đẹp’ bởi vẻ ngoài thì lạnh lùng nhưng cũng có những khoảnh khắc ‘siêu lầy’ và đáng yêu.

AT