Juun D tung poster cho dự án hợp tác cùng biên đạo của Black Pink

(Stardaily.vn) – Juun D vừa chính thức tung poster cho dự án comeback Anh là gã ngốc (I Am An Idiot) kết hợp với Kiel Tutin, biên đạo của Black Pink sau gần 3 tháng nhá hàng.

Sau thành công từ single ‘Sợ rằng em biết anh còn yêu em’ hồi đầu năm 2020, Juun D đột ngột đổi nghệ danh, đánh úp khán giả bằng thông báo kết hợp với Kiel Tutin, biên đạo sừng sỏ của hàng loạt nhóm nhạc Kpop hàng đầu như Black Pink, Twice, ITZY. Mới đây, Kiel Tutin cũng đã share poster của Juun D trên Instagram của mình.

Juun D tung poster cho dự án hợp tác cùng biên đạo của Black Pink 0

Trong poster chính thức, Juun D xuất hiện với hình ảnh ma mị trên nền background đỏ thẫm và một đôi mắt cực kì thu hút. Ngoài những thông tin được hé lộ trên poster như hitmaker Vương Anh Tú và biên đạo Kiel Tutin thì phần nhân vật chính lại được để trống. Bên dưới phần comment, dân tình đồng loạt khẳng định chủ nhân của đôi mắt kia là… Châu Bùi.

Poster 'Anh là gã ngốc'

Chưa biết độ chính xác như thế nào nhưng khán giả hoàn toàn có cơ sở để phỏng đoán nhân vật bí ẩn chính là Châu Bùi, khi cả Juun D và Châu Bùi vừa qua đã liên tiếp tung hàng loạt thính trên mạng xã hội, hay mới đây nhất là bộ ảnh đôi của cả hai trên tạp chí thời trang L’Officiel.

Ngoài ra, điều khiến dân mạng cũng đang thắc mắc không kém là Vương Anh Tú vốn dĩ nổi tiếng là hit-maker của những bản ballad, nhưng Juun D lại mời hẳn Kiel Tutin để dựng nhảy. Chẳng lẽ Juun D cũng theo trào lưu nhảy trên nền nhạc ballad như các ca sĩ Việt hiện tại? Những ẩn số này sẽ được làm rõ khi anh tung ra MV chính thức vào ngày 15/10.

Juun D tung poster cho dự án hợp tác cùng biên đạo của Black Pink 2

Tuy nhiên, trước đó, fan sẽ còn được Juun D ‘thả thính’ dần dần bằng nhiều hoạt động bên lề. Vào ngày 10/10, nam ca sĩ sẽ tung teaser MV và tiết lộ nhân vật nữ chính.

Juun D tung poster cho dự án hợp tác cùng biên đạo của Black Pink 3

Sau năm 2019 lặn mất tăm, Juun D trở lại với VPop và liên tục tung ra những sản phẩm âm nhạc. Cùng đợi xem anh chàng có thể làm ‘bùng nổ’ Vpop trong thời gian tới không nhé!

BẢO KHANG