Khả Ngân gây náo loạn đường sách vì nhan sắc rực rỡ cùng màn live ngẫu hứng với Juky San và nhạc sĩ Đức Trí

(Stardaily.vn) – Màn hòa giọng đầy bất ngờ của Juky San và Khả Ngân khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Chiều 15/1, Khả Ngân đã tham dự buổi họp báo giới thiệu bộ phim điện ảnh Bí mật của gió do cô thủ vai chính, sẽ khởi chiếu vào ngày 7 Tết (tức ngày 31/1/2020) tại các rạp trên toàn quốc. Diện trang phục đơn giản và khá kín đáo, kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng, Khả Ngân ngay khi vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý lớn từ khán giả cùng giới truyền thông bởi nhan sắc xinh đẹp khó rời mắt.

Khả Ngân xinh đẹp tại sự kiện ra mắt bộ phim mới mình tham gia.
Khán giả hẳn sẽ rất mong đợi một sản phẩm âm nhạc từ bộ đôi này.

Cũng tại buổi họp báo, Khả Ngân còn gây bất ngờ khi ngẫu hứng hát live ca khúc nhạc phim Bí mật của gió cùng nữ ca sĩ trẻ Juky San, bên cạnh tiếng đệm đàn của nhạc sĩ Đức Trí. Khả Ngân cho biết cô chưa hề tập qua ca khúc này với Juky San và thể hiện khá ngẫu hứng nên không tránh khỏi sự thiếu chỉn chu. Với sự tương đồng kha khá về giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng, Juky San và Khả Ngân đã có một màn hòa giọng khá ăn ý với nhau.

Juky San và Khả Ngân ngẫu hứng song ca, khán giả nóng lòng chờ đợi sản phẩm kết hợp từ bộ đôi ảnh 1

Juky San và Khả Ngân ngẫu hứng song ca, khán giả nóng lòng chờ đợi sản phẩm kết hợp từ bộ đôi ảnh 2

Juky San và Khả Ngân ngẫu hứng song ca, khán giả nóng lòng chờ đợi sản phẩm kết hợp từ bộ đôi ảnh 3

Mặc dù chỉ là một màn thể hiện đầy ngẫu hứng, thế nhưng khán giả có mặt đã dành rất nhiều sự ủng hộ cho bộ đôi với màn song ca ngoài kịch bản này. Chắc chắn sau màn kết hợp này, không ít khán giả sẽ rất nóng lòng để trông chờ vào một sản phẩm âm nhạc kết hợp từ bộ đôi Juky San và Khả Ngân.

BẢO NAM