Khả Ngân khẳng định tự tin về giọng hát, tuyên bố ra 10 ca khúc, 5 MV, 1 album trong năm 2020

(Stardaily.vn) – Khả Ngân chính thức tung MV debut ‘Cô gái Việt Nam’, khẳng định tự tin về giọng hát và tiết lộ kế hoạch âm nhạc khủng năm 2020.

Ngày 1/1, cô gái 22 tuổi Khả Ngân đã chính thức đánh dấu chặng đường mới của bản thân trong lĩnh vực âm nhạc bằng MV debut mang tên “Cô gái Việt Nam”. Đây là một tác phẩm được sáng tác độc quyền bởi nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, do nhạc sĩ Khắc Hưng hòa âm phối khí.

Với giai điệu bắt tai cùng ca từ sâu sắc, “Cô gái Việt Nam” được xem là sản phẩm mở màn đầy ấn tượng của Khả Ngân trong lần đầu tiên rẽ hướng âm nhạc. Với ekip gồm nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng, đạo diễn Nguyễn Phan Linh Đan, Khả Ngân cũng cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu trong những sản phẩm âm nhạc của mình.

Trong MV “Cô gái Việt Nam”, NSND Minh Đức vào vai bà của Khả Ngân. Hai bà cháu định cư ở nước ngoài từ lâu, vì bà bị bệnh đãng trí và sợ một ngày sẽ quên mất quê hương, gia đình tại Việt Nam nên Khả Ngân đã quyết định đưa bà trở về thăm lại quê nhà. Để bà luôn nhớ tới mình, Khả Ngân đã giữ kĩ tấm hình hai bà cháu trong túi với mục đích mỗi khi bà quên có thể lấy ra gợi lại trí nhớ cho bà.

Khả Ngân khóc trong buổi họp báo.

Tuy nhiên trong hành trình về quê, bức hình đã bị mất và bà quên mất Khả Ngân, nhưng những ký ức về con đường trở về nhà vẫn còn nguyên và bà cứ đi theo ký ức đó để về tới tận căn nhà – nơi gia đình, họ hàng đang sinh sống. Mặc dù ban đầu bà vẫn chưa nhận ra mọi người nhưng khi nhìn thấy anh trai sau nhiều năm không gặp, mọi ký ức đã ùa về và cả gia đình cùng đón một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc, đầy ắp tình thân.

Khả Ngân cho biết, sở dĩ cô mang thông điệp tình cảm bà cháu vào MV đầu tay vì muốn dành tặng bà nội và bà ngoại của mình – hai người đã nuôi dưỡng, dạy dỗ hai chị em Khả Ngân nên người.

Ngoài MV đầu tay “Cô gái Việt Nam”, Khả Ngân hứa hẹn sẽ trở thành một “tắc kè hoa” trong năm 2020 với các kế hoạch đã vạch sẵn cho con đường âm nhạc.

Một Khả Ngân hoàn toàn mới sẽ là điều khán giả được thấy xuyên suốt năm 2020. Người đẹp cho biết, cô sẽ ra 5 MV, 1 album và phát triển công ty giải trí riêng mang tên PINK PANTHER ENTERTAINMENT, hướng tới hình ảnh nghệ sĩ giải trí đa năng trong năm 2020. Những người đồng hành trong âm nhạc của Khả Ngân năm 2020 cũng sẽ là các nhạc sĩ tên tuổi như: Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng và Trang Pháp. Với những gì đã và sẽ làm trong năm 2020, Khả Ngân hi vọng sẽ không phụ sự mong đợi của tất cả mọi người.

MV “Cô gái Việt Nam” của Khả Ngân chính thức phát hành vào 20h00 tối ngày 01/01/2020. Sau khi MV ra mắt, Khả Ngân cũng sẽ bắt tay vào các hoạt động nghệ thuật của năm 2020.

BẢO NAM