Khả Như, Puka bị mẹ chồng Lâm Vỹ Dạ bắt ăn chanh nguyên trái

(Stardaily.vn) – Puka và Khả Như bị Lâm Vỹ Dạ thử thách trong tập 4 “Hội ngộ danh hài 2020”. 

Tập 4 “Hội ngộ danh hài” sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 02/02 trên kênh HTV7. Tuần này, MC Chí Tài được dịp sánh đôi cùng một mỹ nhân làng hài – diễn viên Khả Như trong chủ đề “Sống vui”.

Khi được Chí Tài hỏi về khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp, Khả Như đã có dịp trải lòng mình. Cô cho rằng, đó là một thời điểm khó quên nhưng cũng từ đó, cô đã học được cách yêu thương, trân trọng gia đình hơn. Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng, ngoài giờ đi diễn, chạy show, cô chỉ về nhà quây quần với mọi người. Đối với cô, đây chính là sống vui.

Puka, Khả Như bị ép ăn cả trái chanh trên sân khấu Tết - Ảnh 2.

Với thử thách “Đứng – quỳ – nằm – ngồi”, dàn nghệ sĩ sẽ bị làm khó bởi không được trùng lặp tư thế trên sân khấu. Tại tập 4, Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành Hoàng Thái Hậu, trong khi đó Puka và Khả Như vào vai hai phi tần.

Một tình huống bất bình thường đã gây tò mò ngay khi vừa vào tiểu phẩm. Mặc dù đang mang bầu vượt mặt nhưng Khả Như vẫn bị mẹ chồng gọi đến góp vui đầu xuân. Người mẹ chồng “yêu sách”, chuyên đưa ra những yêu cầu khó đỡ để “hành” 2 phi tần không ai khác là Lâm Vỹ Dạ. Khả Như phải khó nhọc hết quỳ rồi nằm để Hoàng Thái Hậu được sờ long thai. Không chỉ vậy, Hoàng Thái Hậu còn đưa ra vật phẩm quý giá và buộc 2 phi tần phải nếm thử – 1 đĩa toàn chanh chua đã bóc sẵn vỏ. Trước tình huống này, Khả Như khéo léo đối đáp nên tạm thoát, ngược lại Puka phải ăn nguyên một trái chanh chua ngay trên sân khấu. Đây là tình huống bất ngờ không có trong kịch bản, khiến cô nàng rùng mình hoảng sợ.

Puka, Khả Như bị ép ăn cả trái chanh trên sân khấu Tết - Ảnh 4.
Puka, Khả Như bị ép ăn cả trái chanh trên sân khấu Tết - Ảnh 5.

Cũng từ sự việc này, Puka cho rằng, Hoàng Thái Hậu Lâm Vỹ Dạ thiên vị Khả Như. Để giành giật sự sủng ái của Hoàng Thượng, phi tần Puka đã cấu kết cùng Huỳnh Thái Y (Huỳnh Lập) nhằm hãm hại long thai của Khả Như.

Tại “đặc sản” sân khấu nghiêng, Lâm Vỹ Dạ lại một lần nữa xuất hiện với tiểu phẩm “Cô hàng xóm”. Vào vai một cô gái quá lứa lỡ thì sống trong 1 xóm trọ toàn thanh niên trai tráng, Lâm Vỹ Dạ đã có nhiều biểu hiện khó hiểu. Nếu như Lê Dương Bảo Lâm và Thuận Nguyễn cam đoan rằng Lâm Vỹ Dạ đang yêu thầm vẻ đẹp trai của họ thì Hùng Thuận – chàng trai bán kẹo kéo lại phản bác. Hùng Thuận kể rằng Lâm Vỹ Dạ mỗi tối đều chờ cửa anh, chứng tỏ “máy bay” đang có ý đồ với mình. Tuy nhiên, người thắng cuộc lại là Hữu Tín – một anh chàng “bụng bự”. Mặc dù không sở hữu thân hình 6 múi hay giọng hát trời phú nhưng Hữu Tín cam đoan rằng chỉ cần anh nói 1 tiếng, cô hàng xóm sẵn sàng mang tiền đến cho anh.

Nói có sách mách có chứng, Hữu Tín liền gọi điện và được Lâm Vỹ Dạ “thưởng nóng” 30 triệu tiền mặt chỉ với giao kèo đơn giản: “1 tuần qua nhà Dạ 2 lần”. Khi các anh chàng xóm trọ bắt đầu mâu thuẫn và chỉ trích Lâm Vỹ Dạ lăng nhăng thì sự thật dần được tiết lộ. Hóa ra, mặc dù “ế lâu bền” nhưng cô hàng xóm không hề “crush” bất cứ ai, thậm chí số tiền 30 triệu đồng cô đưa Hữu Tín cũng là… cho vay nặng lãi.

Puka, Khả Như bị ép ăn cả trái chanh trên sân khấu Tết - Ảnh 7.
Puka, Khả Như bị ép ăn cả trái chanh trên sân khấu Tết - Ảnh 8.

Xuất hiện tại chương trình lần này trong vai trò ca sĩ khách mời còn có các ca sĩ: Ngô Kiến Huy, Phương Vy, Osad, LipB, Quỳnh Như.

BẢO KHANG