Khả Trang là mỹ nhân Việt đầu tiên được vinh dự trở thành đại sứ Liên hoan phim Hàn – Trung

(Stardaily.vn) – Vào ngày 20/8 vừa qua, siêu mẫu Khả Trang đã khởi hành chuyến đi đến Hàn Quốc để tham dự các hoạt động trực thuộc Liên hoan phim quốc tế Hàn – Trung 2019 (Korean – China International Film Festival World Model Competition). Trong đó, hoạt động đặc biệt được Khả Trang chú ý là Cuộc thi tìm kiếm người mẫu thế giới, cũng nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim này.

Được biết, cuộc thi tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc và đã kết thúc tốt đẹp bằng đêm chung kết được tổ chức lại khách sạn 5 sao Imperial Palace Seoul. Với sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam đã được sơ tuyển từ nhiều hồ sơ của các thí sinh gửi về, mục tiêu của cuộc thi là tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất để đảm nhận vai trò đại sứ, đại diện cho từng quốc gia tham gia Liên hoan phim Hàn – Trung tới đây.

Xuyên suốt đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua nhiều phần trình diễn như trang phục của BTC, trang phục truyền thống, trang phục của NTK, trang phục dạ hội… Với kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, Khả Trang nhanh chóng tạo ấn tượng với các thí sinh nước bạn cũng như ban tổ chức và khách mời tham dự.

Khả Trang khoe sắc vóc chuẩn siêu mẫu tại Hàn, xuất sắc nhận được vinh dự mà nhiều mỹ nhân mơ ước - Ảnh 2.

Ở phần trình diễn trang phục truyền thống, tất cả các đại diện Việt Nam đều chọn áo dài làm ‘vũ khí chinh chiến’. Khả Trang chọn áo dài trắng, cách tân tay phồng ở phần vai nhằm nhấn mạnh nét văn hóa, truyền thống pha lẫn sự thời thượng của trang phục đã quá đỗi quen thuộc.

Khả Trang khoe sắc vóc chuẩn siêu mẫu tại Hàn, xuất sắc nhận được vinh dự mà nhiều mỹ nhân mơ ước - Ảnh 3.

Khả Trang khoe sắc vóc chuẩn siêu mẫu tại Hàn, xuất sắc nhận được vinh dự mà nhiều mỹ nhân mơ ước - Ảnh 4.

Ở phần catwalk với trang phục mang thương hiệu của NTK nổi tiếng đình đám của Hàn Quốc – Andre Kim, nhờ kĩ năng trình diễn nhiều trên sân khấu nên các đại diện Việt Nam đều thể hiện rõ tinh thần của trang phục được giao.

Khả Trang khoe sắc vóc chuẩn siêu mẫu tại Hàn, xuất sắc nhận được vinh dự mà nhiều mỹ nhân mơ ước - Ảnh 5.

Đến phần thi dạ hội, Khả Trang diện chiếc váy đỏ bó sát xẻ cao, khoe đôi chân dài miên man. Đây là trang phục mà cô từng mặc tại cuộc thi Siêu mẫu quốc tế tại Thái Lan năm 2018. Một lần nữa chiếc váy lại mang đến may mắn cho Khả Trang.

Khả Trang khoe sắc vóc chuẩn siêu mẫu tại Hàn, xuất sắc nhận được vinh dự mà nhiều mỹ nhân mơ ước - Ảnh 1.

Khả Trang khoe sắc vóc chuẩn siêu mẫu tại Hàn, xuất sắc nhận được vinh dự mà nhiều mỹ nhân mơ ước - Ảnh 8.

Cuối cùng, nàng siêu mẫu 27 tuổi xuất sắc được trao giải đặc biệt và sẽ trở thành Đại sứ Liên hoan phim Hàn – Trung (2019 Korea – China International Film Festival World Model Competition) diễn ra vào tháng 10 sắp tới ở Hàn Quốc. Đây là một vinh dự rất lớn và đặc biệt, bởi chưa từng có người đẹp nào của Việt Nam từng nhận danh hiệu này, Trong vai trò này, Khả Trang cũng sẽ góp mặt trong nhiều hoạt động quan trọng của LHP trong thời gian tới.

Khả Trang khoe sắc vóc chuẩn siêu mẫu tại Hàn, xuất sắc nhận được vinh dự mà nhiều mỹ nhân mơ ước - Ảnh 7.

Ngoài Khả Trang còn có 2 đại diện của Trung Quốc và Hàn Quốc cũng trở thành Đại sứ liên hoan phim đại diện cho quốc gia của mình.

Sau khi đêm thi kết thúc, siêu mẫu Khả Trang – người xuất sắc giành được giải đặc biệt cũng như trở thành Đại sứ cho Liên hoan phim Hàn – Trung còn vinh dự được truyền thông Hàn mời phỏng vấn và thực hiện bộ ảnh riêng.

AT