Khắc Minh khoe giọng hát ngọt ngào với “Mẹ ơi! Mai con về” của Danh Ca Hương Lan

(Stardaily.vn) – Ca khúc “Mẹ ơi! Mai con về” được Danh ca Hương Lan và ca sỹ trẻ Khắc Minh trình bày đã góp một phần không nhỏ vào thành công vang dội của bộ phim ‘Có Căn Nhà nằm Nghe Nắng Mưa’ vừa được ra mắt gần đây.

Hơn 1 tuần công chiếu tại các cụm rạp, Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa là 1 trong những film điện ảnh kéo lượng khán giả U50 60 thậm chí là U70 80 nhiều nhất đến xem. Điều thật sự khó thấy từ trước đến nay trong làng phim  Việt.

IMG_7318.jpg
khac-minh-khoc-het-nuoc-mat-vai-1488036734-TnXj2e.jpg

Có thể thấy điện ảnh Việt đang có bước chuyển mình ngoạn ngục, chưa bàn đến doanh thu nhưng Có căn nhà nằm nghe nắng mưa đã lấy trọn tình cảm và nước mắt của khán giá. Bởi bộ phim đã đánh vào tình cảm mẹ con, thứ tình cảm thiêng liêng nhất mà ít có film việt nào dám khai thác.

CHI02370.jpg

Đặc biệt hơn hết là dàn diễn viên hoàn toàn không phải là tên tuổi phòng vé.

CHI02976.jpg

Một chí tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng khác để hút khách là phần nhạc phim được Danh ca Hương Lan và ca sỹ trẻ Khắc Minh trình bày. Sự chênh lệch khá lớn về bề dày kinh nghiệm cũng như tên tuổi khiến Khắc Minh có phần lép vế so với bậc tiền bối.

km3_02.jpg

Tuy nhiên nghe kỹ 2 bài hát thì dòng nhạc hoàn toàn khác nhau. Khắc Minh trình bày bài hát chủ đề của film với giai điệu nhẹ nhàng ballad thuần lãng mạng được sáng tác bời nhà sản xuất Mai Thế Hiệp. Danh Ca Hương Lan thì ngọt ngào da diết đến nghẹn tim trong ca khúc bolero Mẹ ơi!Mai con về sáng tác của NSUT Hoàng Nhất. Có thể nói hai bài hát này giúp cảm xúc khán giả xem phim thăng hoa hơn, cảm động hơn rất nhiều!

 

danh-ca-huong-lan-khoc-khi-hat-1492789577-3N4Y10.jpg

danh-ca-huong-lan-khoc-khi-hat-1492789577-ST13za.jpg
Danh ca Hương Lan với giọng hát lay động lòng người.

Điều đáng nói hơn hết là chàng ca sỹ trẻ kiêm diễn viên Khắc Minh bất ngờ tung bản bolero Mẹ ơi!Mai con về ,được phối ascoutic mộc mạc 1 cách vô cùng thương cảm để gửi tặng khán giả vào ngày 14.5 vừa qua.

CHI02265.jpg

Anh chia sẻ:”Đây không phải sở trường của Minh. Tuy nhiên vì quá thích bài hát của cô Hương Lan hát nên Minh đã mạo muội xin phép anh Hoàng Nhất để cover lại, coi như 1 phiên bản nam của bài hát này. Version này khá khác với bản gốc vì Minh hát theo cách của người trẻ và xử lý có 1 chút nhạc trẻ.Mong là mọi người sẽ thích và đến rạp xem phim”.

BẢO NAM