Khánh My đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc tại China-Asean International Micro Film Festival

(Stardaily.vn) – Cuối tuần qua, Khánh My đã có mặt tại China-Asean International Micro Film Festival. Liên hoan phim quy tụ hàng trăm tác phẩm đến từ Trung Quốc và các nước trong khu vực như Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia…

Liên hoan phim nhằm giao lưu văn hoá, thúc đẩy du lịch giữa các nước Đông Nam Á với sự tham dự của các đạo diễn, biên kịch, diễn viên trẻ đến từ các nước.

Khánh My diện váy đính kết khoe đường cong hoàn hảo của NTK Công Trí. Trong sự kiện này, Khánh My có dịp được gặp gỡ và trò truyện cùng diễn viên gạo cội Mã Đức Hòa, người thủ vai Trư Bát Giới trong phim Tây Du Ký phiên bản 1986. Khánh My trò chuyện vui vẻ cùng diễn viên Mã Đức Hòa bằng tiếng Hoa, cô đã mất 2 năm để trau dồi ngoại ngữ này.

Cô đã lên sân khấu trao giải cùng diễn viên gạo cội cho biên kich và đạo diễn của hai bộ phim ngắn tham gia trong chương trình.

Trước đó, Khánh My cũng được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc trong China-Asean International Micro Film Festival với phim Tình xuyên biên giới và bất ngờ đoạt giải. Tình xuyên biên giới là bộ phim hợp tác Việt-Trung do Khánh My thủ vai chính cùng nam diễn viên nổi tiếng TVB Mã Đức Chung, phim đã hoàn tất tại Việt Nam 2016 và trình chiếu tại Trung Quốc 2017.
Người đẹp chọn áo dài của NTK Minh Châu với chữ Sài Gòn trên ngực áo để lên nhận giải. 
Khánh My cũng đã hội ngộ Mã Đức Chung tại lễ trao giải này, cả hai thích thú selfie cùng nhau. Sau phim, Khánh My và Mã Đức Chung vẫn giữ quan hệ bạn bè, thường xuyên trao đổi, trò chuyện với nhau.
Sau Tình xuyên biên giới, Khánh My đã tham gia phim Thiên môn truyện đang trong giai đoạn làm hậu kỳ. Khánh My đã ký hợp đồng với một công ty giải trí tại Trung Quốc. Thời gian này cô hoạt động song song ở cả Trung Quốc và Việt Nam, phát triển sự nghiệp diễn xuất.
BẢO KHANG