Khánh Hiền không thoát được vai sau khi đóng nhân vật bị tạt axit

(Stardaily.vn) – Gần 3 tháng sống cùng nhân vật, nên sau khi đóng máy nữ diễn viên còn cảm thấy nhớ miếng sẹo giả gắn trên mặt.

Chiều ngày 25/12 phim truyền hình Hoa cúc vàng trong bão đã có buổi họp báo ra mắt ekip với truyền thông. Đây là phim tâm lý xã hội dài 40 tập được phát sóng trên VTV3 từ ngày 5/1/2019.

Dàn diễn viên với các gương mặt quen thuộc gồm: Khánh Hiền, Bạch Công Khanh, NSUT Công Ninh, Hoài An, Thịnh Vinh, Phương Dung, Bảo Trí, Hồ Bích Trâm, Huy Cường, Hà Trí Quang, Thủy Phạm, Huỳnh Trang Nghi, Văn Dũng, … và một số diễn viên khác.

Khánh Hiền không thoát được vai sau khi đóng nhân vật bị tạt axit-1

Khánh Hiền trong vai nhân vật chính tên Cúc – cô sinh viên năm 4 chuyên ngành Hoá của trường Đại học Dalat. Sau biến cố bị bạn học tạt axit, cô đã phải vượt qua nghịch cảnh để đạt được ước mơ.

Chia sẻ về vai diễn này nữ diễn viên cho biết: “Hiền đã phải tìm hiểu rất kỹ về nhân vật bị tạt axit từ tâm tư tình cảm đến nguyện vọng của họ. Đến hiện tại Hiền cũng chưa thoát được vai, khi nãy ngồi xem các trích đoạn mà Hiền đã khóc hay thậm chí lúc rảnh rỗi ngồi xem hình Hiền cũng khóc vì quá thương nhân vật“.

Khánh Hiền không thoát được vai sau khi đóng nhân vật bị tạt axit-2

Khi Bạch Công Khanh mách việc bạn diễn chưa thoát vai đến mức còn tự dán miếng sẹo giả lên mặt, Khánh Hiền cười chia sẻ thật lòng “Đúng vậy. Vì sống với nhân vật gần 3 tháng, lúc nào cũng có miếng sẹo giả bằng silicon gắn trên mặt nên khi đóng xong Hiền vẫn còn cảm thấy nhớ cảm giác đó.

Khánh Hiền không thoát được vai sau khi đóng nhân vật bị tạt axit-3

Bạch Công Khanh vai Đức. Anh là bạn học chung với Cúc chuyên ngành Hóa. Đức có một cái nhìn khác và cũng thầm yêu mến Cúc vừa xinh đẹp vừa học giỏi. Khi được hỏi về việc vì sao trên phim lại ốm và hốc hác, có phải do nhân vật yêu cầu tạo hình như vậy không thì nam ca sĩ thật thà thú nhận “bản thân tự cảm thấy mập nên giảm cân để lên hình nhìn cho đẹp, mà giảm quá nên thành ra như vậy“.

Khánh Hiền không thoát được vai sau khi đóng nhân vật bị tạt axit-4

Hồ Bích Trâm vai Thảo bạn cùng lớp với Cúc. Cô chính là người sai giang hồ tạt axit Cúc. Với vai diễn này, Hồ Bích Trâm đã xin được đóng vì cảm thấy tính cách nhân vật cũng nổi loạn giống mình.

Khánh Hiền không thoát được vai sau khi đóng nhân vật bị tạt axit-5

Khánh Hiền không thoát được vai sau khi đóng nhân vật bị tạt axit-6

Khánh Hiền không thoát được vai sau khi đóng nhân vật bị tạt axit-7

Hoa Cúc Vàng Trong Bão xoay quanh Cúc – cô sinh viên hiền hành, học giỏi, là niềm tự hào của gia đình ông bà Sáu. Cuộc sống bình yên của cô những tưởng sẽ cứ êm đềm trôi cho đến khi biến cố ập đến.

Biến cố ấy đến từ người bạn học chung từ thời phổ thông tên Thảo. Đối lập với Cúc, Thảo là con nhà giàu, chỉ ham mê đua đòi, ăn chơi hư hỏng và không chịu học hành. Với Thảo, Cúc luôn là cái gai trong mắt mình nhưng cô không có cớ gì thỏa đáng để hãm hại.

Bước ngoặt xảy đến khi bạn trai của Thảo là Hoàng Thiên vì thích sự trong sáng của Cúc và vì chúng bạn thách đố, quyết định chia tay Thảo và đeo đuổi Cúc. Nhưng Cúc hoàn toàn không có chút thiện cảm nào dành cho Thiên. Thảo biết được điều đó và đây chính là dịp để cô trút cơn thịnh nộ lên Cúc.

Trong lúc u mê do chơi ma túy đá, cô bỏ tiền thuê người, dùng axit tàn phá gương mặt của Cúc khiến cô sinh viên năm tư đại học gần như bị hủy hoại hoàn toàn dung nhan, bị chấn động về mặt tâm lý.

Những tưởng khi bị tạt axit, tương lai, tiền đồ phía trước gần như đóng sập và hoàn toàn suy sụp về tinh thần nhưng bên cạnh Cúc còn có gia đình động viên, còn có những người yêu quý mình, còn có Đức.

Mỗi ngày đến Đức đều đến bên Cúc. Cúc rất yêu hoa cúc vàng, nên Đức luôn mang trên tay đóa cúc vàng tặng người con gái mình thương yêu với mong muốn cô sẽ luôn mạnh mẽ như loài hoa giản dị này dù trong giông bão vẫn mạnh mẽ đứng vững, kiên cường nở hoa, vươn mình tỏa hương thơm với đời.

AT