Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Nga và ba con lai Tây

(Stardaily.vn) – Ngắm ba nhóc tỳ lai Tây vô cùng đáng yêu của Nguyễn Ngọc Nga trong bộ ảnh mới.

Rời bỏ sàn diễn thời trang khá lâu để cùng chồng lo “cơm áo gạo tiền” Ngọc Nga thừa nhận có rất nhiều lúc nhớ nghề nhưng đành chịu. Ngoài việc cùng ông xã điều hành công ty sản xuất nội thất gỗ, Nguyễn Ngọc Nga còn chăm sóc và đưa đón ba con đi học.

Công việc này gần như choáng hết thời gian của chân dài làm cô đôi lúc bỏ bê quản lý công ty. May chồng Nguyễn Ngọc Nga rất biết cách chu toàn sự nghiệp để cựu siêu mẫu có thể chuyên tâm làm tròn thiên chức.

Sau khi cùng 3 con xuất hiện tại một sự kiện cách đây không lâu, 4 mẹ con Ngọc Nga được mời chụp bộ ảnh mới.

Ba con của Ngọc Nga gồm hai trai, một gái, lần lượt ở độ tuổi 12, 10 và 8, mang hai dòng máu Australia - Việt Nam.

Đến hiện tại đã có cuộc sống ổn định, việc kinh doanh đã vào guồng và ba đứa nhỏ đã không còn quá nhỏ để chiếm hết thời gian của cựu siêu mẫu. Nhưng cựu siêu mẫu tự nhận mình không còn trẻ để quay lại với sàn diễn.

Từ lúc nhỏ xíu, 3 nhóc tỳ William, Edward và Elizabeth đã có thiên hướng nghệ thuật. Cả ba đều chơi được nhiều nhạc cụ và tự xin theo học lớp đào tạo mẫu nhí. 

Ba con của cựu người mẫu Ngọc Nga đều mê nghệ thuật - 5
Từ lúc nhỏ xíu cả ba nhóc William, Edward và Elizabeth đã thể hiện thiên hướng nghệ thuật. Cả ba đều chơi được nhiều nhạc cụ, thể thao và tự xin theo học lớp đào tạo mẫu nhí. Nhờ được đào tạo bài bản nên ba nhóc tỳ thường nhận được lời mời tham gia show diễn. Cựu siêu mẫu vừa là mẹ lại vừa kiêm thêm nhiệm vụ quản lý, sắp xếp việc học và nhận show cho các con. Có lẽ máu nghề từ mẹ hẳn đã được truyền sang con một cách mãnh liệt hơn. Nguyễn Ngọc Nga chia sẻ: “Nếu chúng nghe tin mẹ từ chối bất kỳ show nào là sẽ cùng nhau thuyết phục, năn nỉ Nga nhận để được diễn. Chỉ cần được diễn thì phải thức khuya, chịu khổ để học bù… các con cũng vui vẻ làm hết”.

Hiện tại, cuộc sống của Ngọc Nga khá ổn định, việc kinh doanh đã vào guồng và 3 con khá lớn, nhưng Ngọc Nga thấy mình không còn phù hợp để trở lại sàn diễn.Producer: Nguyễn Thiện Khiêm,  Photo: Tony Thiện Hòa,  Make up: Saly Trương.

Thấy con yêu thích sàn diễn như vậy cựu siêu mẫu không nỡ ngăn cản. Bên cạnh đó, còn đồng hành cùng con trong nhiều show diễn.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Tony Thiện Hòa
Makeup: Saly Trương
Custume: TAY

BẢO NAM