Khóc trong teaser, không ngờ Đỗ Hoàng Dương phải khóc thật vì mất source quay MV chuẩn bị ra mắt

(Stardaily.vn) – Ngày 11/12 vừa qua, Đỗ Hoàng Dương đã thông báo cho sự trở lại bằng teaser audio của ca khúc mang tên “Có Người Luôn Chờ Đợi” kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng.

Trong đoạn teaser audio gần 40 giây với gam màu phim khiến người xem liên tưởng ngay tới các sản phẩm K-Pop đang thịnh hành hiện nay, Đỗ Hoàng Dương xuất hiện sau tiếng điện thoại của một người con gái và bật khóc nấc khiến người xem suy đoán có chuyện không vui đã xảy ra giữa cả hai. Thông qua đoạn teaser ngắn ngủi, khán giả cũng đã được nghe một vài giai điệu đầu tiên khá bắt tai của ca khúc lần này và có thể phần nào đoán được nội dung của MV sắp tới.

Đỗ Hoàng Dương khóc như mưa vì mất source quay hình tại Hàn, hoãn ra mắt MV trở lại vô thời hạn - Hình 1

Theo thông báo, sản phẩm này sẽ ra mắt vào lúc 19h00 ngày 16/12/2019. Tuy nhiên, tối 14/12, Đỗ Hoàng Dương và ê-kip của mình đã có chia sẻ bất ngờ về việc phải tạm hoãn ra mắt MV “Có Người Luôn Chờ Đợi” vô thời hạn vì gặp phải sự cố mất các source quay hình tại Hàn.

Đỗ Hoàng Dương khóc như mưa vì mất source quay hình tại Hàn, hoãn ra mắt MV trở lại vô thời hạn - Hình 2

Đỗ Hoàng Dương khóc như mưa vì mất source quay hình tại Hàn, hoãn ra mắt MV trở lại vô thời hạn - Hình 3

Cụ thể, Đỗ Hoàng Dương chia sẻ: “Như mọi người đã biết thì hôm trước Đỗ Hoàng Dương đã khóc nấc lên trong audio teaser, thì hôm nay Đỗ Hoàng Dương khóc dập xuống trong thông báo này gửi đến mọi người. Trong những ngày qua, phía công ty chủ quản và Đỗ Hoàng Dương nhận được thông báo từ ekip quay MV “Có Người Luôn Chờ Đợi” tại Hàn Quốc là gần như toàn bộ source quay hình đã bị hư. Dù đã cố gắng nhưng cuối cùng cũng không thể cứu vãn được để MV trọn vẹn có thể ra mắt đúng ngày như dự kiến”. Được biết, trước sự cố lần này, phía công ty chủ quản và Đỗ Hoàng Dương đã đi tới quyết định làm việc với ekip tại Việt Nam để quay một MV mới hoàn toàn, đồng nghĩa MV “Có Người Luôn Chờ Đợi” sẽ lùi lại ngày ra mắt! Dự kiến MV sẽ được quay và gửi tới mọi người sớm nhất có thể”.

Đỗ Hoàng Dương khóc như mưa vì mất source quay hình tại Hàn, hoãn ra mắt MV trở lại vô thời hạn - Hình 4

“Dương gửi lời xin lỗi đến khán giả và fan của mình vì sự cố lần này. Vì đây là sự cố không mong muốn nên hy vọng sẽ được mọi người thông cảm và vẫn luôn theo dõi, ủng hộ cho Dương” – Đỗ Hoàng Dương bày tỏ.

BẢO NAM