Khoe body 6 múi, Vũ Tuấn Việt đốn tim khán giả

(Stardaily.vn) – Vũ Tuấn Việt khoe body 6 múi đẹp như nam thần trong bộ ảnh mới

Không còn hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp nhưng Vũ Tuấn Việt vẫn duy trì lịch tập luyện chăm chỉ để giữ gìn vóc dáng chuẩn, quyển rũ.

Vũ Tuấn Việt vào vai chàng thợ sửa xe ô tô trong bộ ảnh mới. 

Vũ Tuấn Việt không còn làm người mẫu nhưng vẫn chăm chỉ tập luyện để hình thể săn chắc, quyến rũ. Anh nói, đã là nghệ sĩ thì phải giữ hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. 

Nam diễn viên chia sẻ, giữ vóc dáng đẹp, săn chắc là điều bất kỳ nghệ sĩ nào cũng cần làn để có được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

Gương mặt điển trai, ngoại hình đẹp nhưng Vũ Tuấn Việt vẫn nỗ lực trau dồi diễn xuất để ngày càng đóng phim hay, cuốn hút hơn. 

Trời nóng bức, anh chàng lột áo cột ngang hông, để lộ vóc dáng hoàn hảo. 

Sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh, hình thể quyến rũ nhưng Vũ Tuấn Việt chưa bao giờ tự bằng lòng với những điều này. Để trở thành một diễn viên giỏi cần nhờ vào sự nỗ lực, rèn luyện diễn xuất từng chút một – đó là điều nam diễn viên luôn tự nhắc nhở mình.

Mỗi khi nhận vai diễn mới, Vũ Tuấn Việt luôn phân tích kịch bản kỹ càng, tìm ra điểm khó nhất để thách thức bản thân. Nhờ thế mỗi vai diễn của anh đều mang một nét riêng.

Mỗi khi nhận vai diễn mới, Vũ Tuấn Việt luôn phân tích kịch bản kỹ càng, tìm ra điểm khó nhất để thách thức bản thân phải thể hiện tốt nhất. Nhờ thế mà mỗi vai diễn, mỗi hóa thân của Vũ Tuấn Việt đều mang một nét rất riêng khiến người xem ấn tượng rất lâu.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Còi

BẢO NAM