Khoe vai trần gợi cảm, Trương Quỳnh Anh cuốn hút xuất hiện tại sự kiện

(Stardaily.vn) – Vừa qua, Trương Quỳnh Anh đã đến buổi họp báo ra mắt MV parody “Duyên Mình Lỡ” của diễn viên Huỳnh Lập, cô và Huỳnh Lập vốn có mối quan hệ thân thiết và hầu như tất cả các sản phẩm nào của nam diễn viên ra mắt Trương Quỳnh Anh đều dành nhiều lời khen và không quên chúc mừng đồng nghiệp của mình. 
Trương Quỳnh Anh cho biết cô đang vô cùng tất bật trên phim trường thế nhưng trong ngày vui của Huỳnh Lập cô đã thu xếp đến chung vui với anh. Xuất hiện trong sự kiện, Trương Quỳnh Anh tự tin thả dáng, khoe vai trần nuột nà với bộ váy hồng nữ tính của David Wong. “Gái 1 con” càng thêm phần cuốn hút khi chọn phụ kiện hoa tai và giày ánh kim bắt mắt.

Trương Quỳnh Anh, Huỳnh Lập, sao việt

Trương Quỳnh Anh, Huỳnh Lập, sao việt

Trương Quỳnh Anh, Huỳnh Lập, sao việt

Trương Quỳnh Anh, Huỳnh Lập, sao việt

Bộ phim “Lần Đầu Làm Mẹ” Trương Quỳnh Anh tham gia cùng NSƯT Thanh Điền, Thanh Thủy, Hoàng Anh… đang được phát sóng trên kênh HTV9 và nhận được sự phản hồi tích cực từphía khán giả. Hiện nay Trương Quỳnh Anh lại tiếp tục tham gia vào 1 dự án sitcom mới mang tên “Thả Lưới Bắt Em” tái hợp cùng nam diễn viên Lương Thế Thành sau 4 năm kể từ dự án “Hạnh phúc của người khác”. Ngày 12/8 tới đây Trương Quỳnh Anh cũng tiếp tục ra mắt MV “Phụ nữ số 1” trước khi series “Mỹ nhân vào bếp” của cô tham gia chính thực được công chiếu.
NAT