Khổng Tú Quỳnh lần đầu bắt tay cùng rapper hàng đầu underground cho sản phẩm trở lại

(Stardaily.vn) – Lần đầu kết hợp cùng rapper Binz, nữ ca sĩ đặt rất nhiều tâm huyết cho dự án âm nhạc này.

Sau khi “nhá hàng” loạt hình ảnh đầy nóng bỏng hậu vai diễn ấn tượng của Tháng năm rực rỡKhổng Tú Quỳnh vừa chính thức giới thiệu sản phẩm đầu tiên được cô thực hiện để trở lại đường đua âm nhạc trong năm 2018.

Stop Being Stupid là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Văn Thiên Hạnh thuộc thể loại EDM kết hợp Future bass rất được ưa chuộng tại Vpop thời gian gần đây. Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt trong sản phẩm này còn phải kể đến đoạn rap khó lẫn vào đâu được của rapper Binz.

Khong Tu Quynh bat khoc nhieu lan khi tu thuc hien san pham moi hinh anh 1

Khổng Tú Quỳnh lần đầu kết hợp cùng rapper Binz.

Vì dành nhiều tâm huyết cho dự án âm nhạc này, nữ ca sĩ đích thân làm nhà sản xuất từ khâu chọn bài hát, nhạc sĩ và liên hệ với rapper Binz đang sinh sống tại Mỹ để hợp tác sản xuất.

Từ lâu, Binz được biết đến là một trong những rapper nổi tiếng, đi tiên phong trong giới underground và từng có nhiều sự kết hợp thành công cùng những nghệ sĩ trong showbiz Việt. Trong quá trình hình thành bài hát, Khổng Tú Quỳnh nghĩ ngay đến nam rapper và đích thân gửi lời mời hợp tác.

Khong Tu Quynh bat khoc nhieu lan khi tu thuc hien san pham moi hinh anh 2

Bên cạnh sự đầu tư trau chuốt cho phần audio, Khổng Tú Quỳnh hiện đang bắt tay thực hiện phần MV hứa hẹn có màn “lột xác “thực sự ấn tượng so với những hình ảnh an toàn trong quá khứ.

Nữ ca sĩ cho biết, không ít lần cô bật khóc nức nở trong phòng thu khi chuẩn bị cho sản phẩm lần này mà không hiểu lý do. Sau những trăn trở, đắn đo về con đường nghệ thuật đã qua, giọng ca Lạnh tâm sự cô vẫn luôn mong muốn mang đến cho khán giả những dự án nghiêm túc, trách nhiệm và phù hợp nhất qua từng thời kì.

Vì thế, trong năm 2018, cô sẽ hoạt động 200% công suất của mình cho những dự án âm nhạc đầy tâm huyết để đáp lại tình cảm khán giả luôn chờ đợi, quan tâm cô.

BẢO NAM