Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng tay trong tay vui vẻ dự sự kiện

(Stardaily.vn) – Đến dự sự kiện cùng các bạn diễn Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài ngày càng chỉnh chu và còn chất hơn cả Hoàng trên phim.

Có lẽ Em chưa 18 không chỉ thay đổi cả sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn mà còn “đổi mới” luôn khí chất của anh. Giờ đây, nam diễn viên trông ngày càng chỉnh chu và trở thành tâm điểm ở bất kỳ sự kiện nào mà mình có mặt.

kieu-minh-tuan-cat-phuong_0.jpg

kieu-minh-tuan-cat-phuong-8.jpg

Chiều 17/5, đến dự sự kiện và tái ngộ các bạn diễn trong siêu phẩm trăm tỷ, Kiều Minh Tuấn cho thấy phong cách ăn mặc ngày càng tuyệt vời. Vẫn là vest ngoài lịch sự và bên trong là bộ đồ tây màu trắng, khí chất đàn ông hấp dẫn của anh là điều mà khó ai cưỡng lại được.

kieu-minh-tuan-cat-phuong-12.jpg

Sánh vai hạnh phúc bên nhau, sao phim Nắng và Cát Phượng làm ai nấy cũng phải trầm trồ vì độ đẹp đôi cả về ngoại hình lẫn phong cách ăn mặc. Cả hai thường trao nhau những hành động tình tứ trong ánh mắt ngưỡng mộ của nhiều người.

kieu-minh-tuan-cat-phuong-17.jpg

Đặc biệt, trong sự kiện, khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn đứng giữa bạn gái ngoài đời – Cát Phượng và người tình màn ảnh – Kaity Nguyễn khiến mọi người có mặt tại đây thích thú. Nam tài tử tiết lộ, dù phim đã kết thúc, dàn diễn viên vẫn giữ quan hệ tốt và thường liên lạc với nhau. Đặc biệt trong lúc chương trình diễn ra, anh và Will không ngừng trò chuyện thân thiết và sau đó còn ghi lại các kỷ niệm đẹp với dàn diễn viên như Ngọc Trai, Kaity Nguyễn…

kieu-minh-tuan-cat-phuong-41.jpg

Được chú ý cho tận đến lúc ra về, nhưng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn thoải mái trò chuyện cùng mọi người. Hình ảnh hạnh phúc của cả hai trong sự kiện hôm nay chính là những gì mà người hâm mộ yêu mến nhất ở đôi tình nhân đáng yêu này.

BẢO NAM