Kiều Minh Tuấn, Phát La, Võ Đăng Khoa sung sướng tận hưởng tuyết rơi giữa thành phố Hồ Chí Minh

(Stardaily.vn) – Tiếp tục chuyến hành trình, Kiều Minh Tuấn, Võ Đăng Khoa và Phát La đã có chặng tận hưởng thả ga tại thị trấn tuyết với khung cảnh như một châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố. Cả ba còn có dịp thưởng thức các món ăn tuyệt vời của nền ẩm thực châu Âu.

Ghé qua thị trấn tuyết mát lạnh giữa không khí nóng bức của thành phố các nghệ sĩ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng. Phát La còn ngay lập tức đề nghị Võ Đăng Khoa quay giúp mình một MV Cô bé mùa đông thật lung linh giữa trời tuyết rơi lãng mạn.

GAU-0026

Không chỉ giới thiệu cho khán giả một khu vui chơi có tuyết thật, khung cảnh đẹp như một thị trấn châu Âu, Kiều Minh Tuấn, Võ Đăng Khoa và Phát La còn được xem biểu diễn trượt tuyết ski và trải nghiệm bộ môn thú vị này. Tuy nhiên khi tập thử và biết được mức độ khó của trượt ski, cả ba chàng trai đã quyết định bỏ cuộc để chơi trò trượt máng dễ dàng hơn.

GAU-0294

Chiến đấu quyết liệt trong cuộc đua trượt tuyết bằng máng nhưng Phát La lại là người thua cuộc vì ăn gian. Anh chàng bị phạt phải lủi thủi một mình bắt xe ôm đến địa điểm tiếp theo trong khi hai người bạn đồng hành Kiều Minh Tuấn và Võ Đăng Khoa được ngồi xe chương trình thong thả đi ăn. Vận xui của Phát La chưa dừng lại khi anh đến nhà hàng muộn và bỏ qua phần khai vị ngon lành trong bữa tiệc món Âu. Khóc nghẹn vì bị ngó lơ nhưng với sự trêu chọc hài hước của Võ Đăng Khoa, bộ ba nghệ sĩ đã cùng nhau tận hưởng bữa ăn siêu hấp dẫn với những tình huống thú vị.

GAU-7998

Trải qua một chặng hành trình dài Việt Nam Tươi Đẹp đã đưa các nghệ sĩ và khán giả tìm hiểu văn hóa ẩm thực của những quốc gia khác nhau qua các món ăn đặc sắc.

 

Đón xem tập cuối của series Khám Phá Văn Hóa Ẩm Thực Thế Giới Tại TP. Hồ Chí Minh phát sóng lúc 17h10chủ nhật ngày 22/12 trên kênh HTV9 và phát lại thứ sáu 27/12 lúc 10h15 trên kênh HTV7.

BẢO KHANG