Kim Cương chăm sóc tận tình cho ông xã Ưng Hoàng Phúc trước giờ biểu diễn

(Stardaily.vn) – Gần đến Tết Nguyên Đán, Ưng Hoàng tất bật với những show diễn trong và ngoài trước. Trong các buổi biểu diễn, bà xã Kim Cương luôn hộ tống anh đến các sân khấu, cả hai luôn xuất hiện tay trong tay vô cùng hạnh phúc.

Kim Cương luôn ân cần chăm sóc hết mực cho ông xã trong hậu trường, cô cẩn thận chỉnh sửa phục trang khá cẩn thận trước khi nam ca sĩ bước ra sân khấu biểu diễn.

9Q4A3501.jpg/

9Q4A3542.jpg/

Tham gia biểu diễn trong đêm nhạc riêng diễn ra tại phòng trà Swing ở Hà Nội, Ưng Hoàng Phúc đã mang đến cho khán giả nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh suốt nhiều năm vừa qua. Được biết, Ưng Hoàng Phúc là một trong những nam ca sĩ được đông đảo khán giả miền Bắc yêu thích bởi giọng hát trầm ấm và phong cách lịch lãm, bảnh bao.

9Q4A3514.jpg/

9Q4A3532.jpg/

9Q4A3524.jpg/

Trong suốt phần trình diễn của ông xã, Kim Cương vẫn lẳng lặng đứng phía trong cánh gà và thích thú ngắm Ưng Hoàng Phúc biểu diễn hết mình trên sân khấu.

9Q4A3587.jpg/

Lúc mới gặp Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đang là một người mẫu có tiếng. Nhưng từ khi kết hôn, cô quyết định “lùi bước về sau” để làm hậu phương vững chắc cho chồng. Kim Cương luôn sắp xếp lịch trình công việc cho Ưng Hoàng Phúc một cách tỉ mỉ, rõ ràng nhất. Sau giờ làm việc, Ưng Hoàng Phúc dành trọn quỹ thời gian còn lại cho vợ con.

AT