Kim Thành – Duy Khánh đối đầu khi làm bản sao Hồ Ngọc Hà tại Gương mặt thân quen

(Stardaily.vn) – Một trong những điểm đổi mới của Gương mặt thân quen 2018 chính là sự đối đầu của các cặp thí sinh khi cùng hóa thân thành một ngôi sao. Màn trình diễn ấn tượng và thu hút nhất trong đêm thi thứ 9 thuộc về Đỗ Kim Thành và Duy Khánh cả 2 thí sinh đều phải trở thành bản sao của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Nếu Duy Khánh đầy thần thái thì Kim Thành lại có điểm cộng ở ngoại hình và cách hát giống hệt đàn chị khiến khán giả và ban giám khảo vô cùng thích thú.

Cùng lựa chọn nhân vật Hồ Ngọc Hà đã khiến giữa Kim Thành và Duy Khánh có “cuộc chiến ngầm” để tranh nhau tỏa sáng trên sân khấu. Sở hữu lợi thế về giọng hát nội lực và khả năng quan sát tỉ mỉ, Kim Thành mạo hiểm chọn trình diễn bài hát Hãy thứ tha cho em từng được đàn chị thể hiện trong Liveshow Love Song.

Không cần phô diễn vũ đạo, Kim Thành vẫn khiến khán giả ngỡ ngàng vì từng động tác giơ cao tay, ngẩng mặt hay ánh mắt của cô nàng đều quá giống nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Nếu Duy Khánh tập trung vào thần thái khi với bản hit Keep me in love thì Kim Thành chinh phục ban giám khảo bằng những nốt cao chót vót giống hệt cách phiêu của đàn chị Hà Hồ khi trình diễn live trên sân khấu.

Đến cuối màn trình diễn song đấu, Kim Thành cũng gây bất ngờ khi tháo chiếc váy dài và cùng Duy Khánh thể hiện màn vũ đạo nóng bỏng đúng chuẩn Hồ Ngọc Hà. Đó chính là lý do hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Kim Oanh đồng ý kiến đây là 2 tiết mục xứng đáng với điểm 10 trọn vẹn.

Khi xuống tận sân khấu “kiểm tra nhẹ” 2 thí sinh, Mr Đàm khen ngợi Kim Thành bắt chước giống hệt Hồ Ngọc Hà… cắt ngắn móng tay và sơn đúng màu trong đêm diễn Love Song: “Hồ Ngọc Hà không bao giờ để móng tay dài, em làm rất đúng. Chương trình nào cần sơn thì sơn, đúng màu đóEm nghiên cứu rất kỹ, biểu cảm trên gương mặt Hà em làm tuyệt vời”.

Giám khảo Kim Oanh cũng không giấu được sự thích thú với 2 phiên bản Hồ Ngọc Hà trên sân khấu: “Khi Kim Thành bước ra, giống đến mức chị phải quay sang anh Quang Linh để hỏi là nếu hát hay quá, biết nhận xét gì đây. Lúc 2 bạn phối hợp thì phải nhìn rất kỹ xem có phải Khánh đang diễn cùng khách mời hay không?

Phần đầu tư về kiểu tóc, cách trang điểm của Kim Thành cũng khiến giám khảo Quang Linh hài lòng: “Không biết khán giả thấy như thế nào chứ tôi thấy giống y chang. Ánh mắt đau đáu hay khi nhắm mắt giống khủng khiếp. Kim Thành cũng tìm tòi cách hát, nhấn nhá của Hồ Ngọc Hà trong bài hát đó”.

Cuối cùng, phần hóa thân thành nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang về cho Kim Thành 2 điểm 10 từ giám khảo Quang Linh và Đàm Vĩnh Hưng. Cùng với điểm 11 từ NSƯT Kim Oanh, cô nàng xếp thứ 2 trong đêm thi thứ 9 trong khi chiến thắng chia đều cho Duy Khánh và Đỗ Phú Quý. Trong tập kế tiếp, Kim Thành một lần nữa được thử thách với một icon K-Pop là nữ ca sĩ Lee Hyori.

NAT