Kỳ Duyên, Hương Ly, Ngọc Châu đọ sắc tại đêm chung kết Duyên dáng Ngoại Thương 2018

(Stardaily.vn) – Hoa hậu Kỳ Duyên, Hương Ly và Ngọc Châu trở thành giám khảo của Duyên dáng Ngoại thương 2018.

Tối 20/5, đêm chung kết Duyên dáng Ngoại Thương 2018 đã diễn ra trong sự mong chờ của nhiều bạn sinh viên. Xuất hiện tại cuộc thi với vai trò giám khảo, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên, Á hậu Thùy Dung, cặp đôi quán quân Vietnam’s Next Top Model Hương Ly – Ngọc Châu, NTK Lê Thanh Hòa đều nổi bật.

Duyên dáng Ngoại Thương là một cuộc thi tìm kiếm cô gái đại diện cho nhan sắc của trường Đại học Ngoại Thương được tổ chức hai năm một lần. 15 nữ sinh xuất sắc nhất đã tỏa sáng trong đêm chung kết bằng cả vẻ đẹp ngoại hình, tài năng và trí tuệ. Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi như trình diễn áo dài, phần thi tài năng, trình diễn trang phục dạ hội và thi ứng xử.

 Kỳ Duyên chính là cựu học sinh của trường Đại học Ngoại Thương - Hà Nội
Kỳ Duyên chính là cựu học sinh của trường Đại học Ngoại Thương – Hà Nội

Trước khi đêm chung kết được diễn ra, hai quán quân Vietnam’s Next Top Model Hương Ly và Ngọc Châu đã hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng cho 15 thí sinh.

Ngọc Châu nổi bật trong đêm chung kết cuộc thi
Ngọc Châu nổi bật trong đêm chung kết cuộc thi

Hương Ly kiêu sa trên thảm đỏ
Hương Ly kiêu sa trên thảm đỏ

Ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại Thương 2018 đã gọi tên Huỳnh Phạm Thủy Tiên (1998). Hiện cô đang theo học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của trường. Trước đó, Thủy Tiên đã có hành trình “lột xác” đáng ngưỡng mộ khi giảm cân thành công (cân nặng ban đầu là 90kg). Á khôi 1 là nữ sinh Hà Lương Bảo Hằng, Á khôi 2 thuộc về nữ sinh Lý Tú Nhã.

 Top 3 Duyên dáng Ngoại Thương 2018
 Top 3 Duyên dáng Ngoại Thương 2018

BẢO NAM