Lâm Vỹ Dạ nhờ Hương Giang tư vấn cách làm tóc cực ngầu nhưng lại nhận cái kết đắng

(Stardaily.vn) – Không chỉ Hương Giang, Lan Ngọc mà ngay cả MC Thành Trung hay các mỹ nam của “Quý ông đại chiến” cũng không thể nhịn cười vì tóc mái giả của Lâm Vỹ Dạ.

Tuần này, chương trình “Quý ông đại chiến” tập 6 tiếp tục được lên sóng vào lúc 20g thứ Bảy (11/05) trên kênh VTV3, với sự góp mặt của 4 mỹ nhân: Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Cười ra nước mắt: Lâm Vỹ Dạ phải tháo tóc giả ra trên sân khấu vì liên tục bị phũ - Ảnh 1.

Xuất hiện bên 3 người đẹp chân dài Hương Giang – Ninh Dương Lan Ngọc – Thúy Ngân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cảm thấy tự ti về bản thân mình và luôn phải tạo nên sự khác biệt để tất cả mọi người luôn chú ý. Tập này cũng không ngoại lệ, nữ diễn viên chọn cho mình cách làm tóc ấn tượng giống với nhân vật Tiểu Yến Tử.

Vừa mở đầu chương trình, Lâm Vỹ Dạ được MC Thành Trung hỏi thích gu đàn ông hướng nội hay hướng ngoại nhưng lại nhận được câu trả lời lạc đề từ nữ diễn viên. Chớp ngay thời cơ, Ninh Dương Lan Ngọc liền đệm thêm: “Chắc nay do chị Dạ úp cái mái lên nên có phần ảnh hưởng”. Chưa ngừng ở đó, Hương Giang tiết lộ Lâm Vỹ Dạ từng nhờ mình xem hộ xem có nên gắn tóc giả thế này không để níu kéo lại hình tượng khi ngồi với các khách mời trẻ đẹp.

Cười ra nước mắt: Lâm Vỹ Dạ phải tháo tóc giả ra trên sân khấu vì liên tục bị phũ - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ chơi lớn với mái giả “hack tuổi”

Không hổ danh là “chị Đại” của hội chân dài, Lâm Vỹ Dạ quyết lầy lội tới cùng với bộ mái thần thánh luôn được các chị em nhắc tới xuyên suốt chương trình. Dường như “mái giả” của Lâm Vỹ Dạ không chỉ ngừng ở vị trí làm đẹp. Ở những phần thử tài sức mạnh và dẻo dai của các quý ông, đây được xem là một công cụ đắc lực của Lâm Vỹ Dạ để cổ vũ cho các chàng trai của mình. Lầy hết công suất, Lâm Vỹ Dạ lột trần bộ mái của mình để tạo thêm động lực giúp quý ông vượt qua chướng ngại của chương trình.

Cười ra nước mắt: Lâm Vỹ Dạ phải tháo tóc giả ra trên sân khấu vì liên tục bị phũ - Ảnh 4.

Tuần này, khi được hỏi “Câu nói nào của bạn trai làm bạn tổn thương nhất?”, tất cả người đẹp đều tham gia trả lời nhưng riếng đối với phần trải lòng của Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến cho mọi người không khỏi suy ngẫm.

Câu trả lời đầu tiên của Thúy Ngân dường như đúng với đại đa số các chị em phụ nữ khi rới vào tình huống này: “Em không bằng người yêu cũ của anh”. Tới câu trả lời của Ninh Dương Lan Ngọc lấy từ kinh nghiệm của chính bản thân mình, nữ diễn viên nghẹn ngào :”Em không yêu anh nhiều như là anh nghĩ”. Lan Ngọc cũng bày tỏ quan điểm tình yêu của bản thân mình và câu nói đó khiến cho cô nàng tổn thương rất nhiều. Với người phụ nữ mạnh mẽ như Lan Ngọc thì đó chính là lúc thích hợp để đi đến hai từ “chia tay”. Riêng đối với người phụ nữ từng trải và đã có gia đình như Lâm Vỹ Dạ lại có cách nhìn khác, câu nói gây tổn thương là: “Em không có thương tôi”.

BẢO KHANG