Lần đầu đứng cùng sân khấu với sao Hàn, Chi Dân gây ấn tượng với khả năng vũ đạo

(Stardaily.vn) – Tối qua (31/7), sự kiện âm nhạc được mong đợi nhất nhì trong tháng 7 – V Heartbeat đã diễn ra tại TP. HCM.

Bên cạnh những màn trình diễn mãn nhãn đến từ các khách mời đến từ Hàn Quốc là nhóm EXID và nhóm The Boyz, V Heartbeat còn hút fans bởi sự xuất hiện của hàng loại ngôi sao, nghệ sĩ đình đám của Việt Nam.

Lần đầu đứng cùng sân khấu với dàn sao Hàn đình đám, Chi Dân đã mang đến những màn trình diễn vô cùng sôi động. Trong đó, ca khúc “Giấc mơ em chờ” cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ mang lên sân khấu trình diễn tại sự kiện này.

Bên cạnh đó, Chi Dân còn chiêu đãi khán giả bản remix của ca khúc hit “1 2 3 4”. Với sự hỗ trợ từ vũ đoàn Game On với 10 thành viên. Chi Dân đã khuấy động không khí của cả không gian diễn ra sự kiện bằng những bước nhảy đẹp mắt, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Chi Dân trong âm nhạc, không chỉ là những bản ballad ngọt ngào mà còn cả những ca khúc nhạc dance với vũ đạo ấn tượng.

V Heartbeat LIVE nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc V Heartbeat của VLIVE, được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V Heartbeat RANK. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện) và lượng tim, bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLIVE. Và Chi Dân là một trong những ca sĩ dẫn đầu BXH V Heartbeat Rank trong thời gian vừa qua.

BẢO NAM