Lan Khuê loại Thiếu Lan kết thúc tập 2 The Face trong sự “phẫn nộ” của Hoàng Thùy

(Stardaily.vn) – Thiếu Lan thí sinh ‘nhạt’ và yếu nhất team Hoàng Thùy dừng chân tại tập 2 The Face.

Tối 18/6, tập 2 The Face – gương mặt mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 12 đã cùng nhau vượt qua hai thử thách tiếp theo là ‘Ai mặc đẹp hơn’ và phần thi tạo dáng trên sàn catwalk. Tại đây, các thí sinh đã dần bộc lộ cá tính riêng biệt của mình, bên cạnh đó, cuộc thi đã nói lời chia tay với một gương mặt đầu tiên trong top 12.

12 thí sinh đã cùng nhau bước vào nhà chung để bắt đầu cho một ‘cuộc chiến’ dài phía trước. Các cô gái đã đón nhận và chia sẻ không gian sống, tuy nhiên cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn ban đầu trong việc sắp xếp chỗ ngủ.

Sau khi làm quen với cuộc sống trong nhà chung, top 12 bước vào thử thách đầu tiên mang tên ‘Ai mặc đẹp hơn’, người ‘cầm trịch’ là HLV Hoàng Thùy và cố vấn Stylist Hoàng Ku.

Đây là thử thách tạo nên thương hiệu của The Face mùa đầu tiên, các thí sinh sẽ đến với không gian thời trang thật sự, nơi các cô gái có cơ hội thể hiện năng khiếu chọn và phối trang phục.

Ở vòng đầu tiên 12 thí sinh được chia làm 6 cặp, họ sẽ được nhận 2 bộ trang phục giống nhau, mỗi thí sinh có 5 phút để tìm kiếm và phối lên mình người 4 phụ kiện bất kỳ, nhưng phải phù hợp với bộ trang phục được giao và thể hiện được cá tính của mình. Đặc biệt, những bộ trang phục và phụ kiện do Stylist Hoàng Ku mang đến rất thời thượng, đa dạng dễ dàng cho 12 thí sinh phá cách và thể hiện được cá tính.

Cặp đôi Thiên Nga – Tú Hảo tiếp tục đối đầu với nhau khi được bắt cặp thi đầu tiên, Thiên Nga cho rằng đừng bao giờ so sánh cô với Tú Hảo vì bản thân cô không xem Tú Hảo là đối thủ của mình.

Kế đến là cặp Trúc Anh – Quỳnh Như, hai phong cách hoàn toàn đối lập đã tạo nên cuộc chiến vô cùng màu sắc, Trúc Anh phá cách, Quỳnh Như cá tính nhưng cuối cùng cả hai giám khảo đã chọn Trúc Anh.

Cặp đôi Mỹ Nhân – Phan Ngân hai thí sinh đều đến từ team Lan Khuê được nhận bộ trang phục thanh lịch, cả hai không được đánh giá cao quá vì vẫn còn an toàn và Phan Ngân là người giành chiến thắng.

Tiếp đến là cặp đôi Mỹ Duyên – Phương Chi, vì mất bình tĩnh nên Phương Chi chưa tạo được ấn tượng tốt với bộ trang phục của mình và chiến thắng thuộc về Mỹ Duyên.

Nhận bộ trang phục khá đơn giản, Thiếu Lan và Tương Linh đều gây ấn tượng với cách phối sáng tạo. Trong khi Tường Linh được đánh giá cao hơn thì Thiếu Lan lại bị cho là ‘thảm họa’.

Ánh Quỳnh – Khánh Linh cả hai thí sinh được khen ngợi vì gu thời trang tinh tế, và người chiến thắng thuộc về Khánh Linh. Đến vòng này, team Hoàng Thùy chỉ có duy nhất Tường Linh được bước tiếp.

Tại vòng 2, các thí sinh chiến thắng tiếp tục được bắt cặp thi đấu, Mỹ Duyên – Khánh Linh bước vào thử thách đầu tiên, ‘nữ hoàng lookbook’ – Khánh Linh tự tin vào khả năng phối đồ, trong khi đó Mỹ Duyên hoàn toàn không có chút lo lắng

Với tổng thể hoàn hảo, cả hai giám khảo không biết lựa chọn ai, Lan Khuê cho rằng: ‘Hoàng Thùy là người cầm trịch, người quyết định chuyện thắng thua thì Hoàng Thùy phải quyết đoán lên’, cả Minh Tú và Lan Khuê đều phải ra bàn chấm thi để xem Hoàng Thùy lựa chọi ai, cuối cùng Hoàng Thùy lựa chọn Mỹ Duyên.

Cặp đôi thứ hai là Tường Linh –  Phan Ngân, Stylist Hoàng Ku không thích bộ trang phục của Tường Linh trong khi đó Hoàng Thùy thì ngược lại, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh giữa HLV Hoàng Thùy và Stylist Hoàng Ku.

Đặc biệt, Stylist Hoàng Ku đã chia sẻ rằng: ‘Khó mà hợp tác với Hoàng Thùy trong vai trò Stylist và nghệ sĩ’. Trong khi Lan Khuê, Minh Tú và Stylist Hoàng Ku vẫn lựa chọn Phan Ngân thì Hoàng Thùy vẫn nhất quyết bảo vệ chiến binh cuối cùng của đội mình là Tường Linh vào vòng trong.

Cặp đôi ‘nhỏ con’ Trúc Anh và Tú Hảo gây ấn tượng mạnh mẽ với cách phối đồ ‘chơi màu’ bắt mắt, tuy nhiên Tú Hảo đã giành chiến thắng và nhận được lời khen có cánh của hai giám khảo.

3 thí sinh giành chiến thắng là Mỹ Duyên, Tú Hảo, Tường Linh cùng nhau bước vào vòng thi cuối cùng, vòng này khó hơn khi phải lựa chọn 5 loại phụ kiện trên người. Với 3 chiếc váy 3 gam màu mỗi thí sinh sẽ mang đến một màu sắc khác nhau. Với sự sáng tạo và tinh tế, Tú Hảo đã giành chiến thắng áp đảo trong thử thách đầu tiên.

Đến với thử thách thứ hai, 12 thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng tạo dáng trên sàn catwalk và giám khảo là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Chung Thanh Phong và chuyên gia catwalk Henri Hubert. Các thí sinh và HLV đã dành thời gian tập luyện chăm chỉ và không tránh khỏi áp lực, căng thẳng. Nếu Lan Khuê và Hoàng Thùy tận tình hướng dẫn các thí sinh thì các cô nàng team Minh Tú phải tự tập luyện với nhau vì nữ HLV đến trễ.

Phần thi catwalk của các thí sinh

Kết thúc phần thi, team Lan Khuê đã giành được chiến thắng, team Hoàng Thùy và Minh Tú sẽ đưa ra thí sinh để vào phòng loại. Minh Tú đã chọn Thiên Nga, Hoàng Thùy chọn Thiếu Lan và kết quả Lan Khuê đã loại Thiếu Lan.

Với chiến thắng của team Lan Khuê, Minh Tú cảm nhận rằng vẫn phù hợp hơn team Hoàng Thùy và gửi lời đến Hoàng Thùy: ‘Đấy thấy chưa Thùy, thay vì thời gian sân si thì hãy tập trung thời gian Training cho thí sinh của mình được vững vàng hơn’.

Lan Khuê lại cho rằng: ‘Không chỉ riêng Hoàng Thùy, Minh Tú cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho các thí sinh hơn là cãi nhau’. Hoàng Thùy cũng không vừa và thể hiện sự tự tin của mình bằng câu nói mạnh mẽ: ‘Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết’.

Tập 3 The Face – Gương mặt thương hiệu mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 25/6 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

BẢO NAM