Lan Phương xinh đẹp được chồng Tây “tháp tùng” tại sự kiện

(Stardaily.vn) – Sáng 26/5, Lan Phương xuất hiện tại một sự kiện diễn ra tại TP HCM, bà mẹ một con thu hút ống kính truyền thông với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ cùng chiếc váy trắng thanh lịch khoe khéo những đường cong gợi cảm.

Đặc biệt, ông xã nữ diễn viên cũng “tháp tùng” vợ trong sự kiện lần này, cả hai liên tục có những hành động tình cảm khiến những quan khách tham dự không khỏi ngưỡng mộ. Lan Phương rạng ngời hạnh phúc khi được chồng Tây theo sát, ân cần quan tâm và không ngần ngại dành cho cô ánh mắt ngập tràn yêu thương.

Trước đó nữ diễn viên từng chia sẻ, ông xã không chỉ là một người chồng mà còn là người bạn đồng hành luôn ủng hộ cô trong mọi quyết định. Chỉ đôi lúc thấy buồn và lo lắng vì có cô vợ quá “tham công tiếc việc”, không chú ý thời gian nghỉ ngơi. Chính nhờ tình yêu đó khiến Lan Phương yên tâm “dấn thân” với nghề và ngày một thăng hoa trong sự nghiệp.

Tại sự kiện, vợ chồng Lan Phương cũng có dịp “hội ngộ” cặp đôi Thúy Diễm – Lương Thế Thành. Không chỉ cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm, hai gia đình còn tranh thủ trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm về việc chăm sóc con cái. Là những ngôi sao bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, nhưng với họ gia đình vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu.

BẢO NAM