Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự rủ nhau đòi nợ Việt Hương, Trấn Thành

(Stardaily.vn) – Với sự xuất hiện của ‘bộ 3 hội chợ’ dự đoán không những khiến sân khấu ‘Người bí ẩn’ náo loạn mà còn làm đội nhà Việt Hương – Trấn Thành lo lắng vì địch vừa đông lại còn nguy hiểm.

Ở tập 3 “Người bí ẩn”, chị Bảy Hương và ông bầu Trấn Thành tạm gác kế hoạch dấn thân showbiz sang một bên để cùng nhau xây dựng lại thương hiệu cá nhân. Muốn sang thì phải Âu hóa, chị Bảy Hương cùng Trấn Thành quyết định chuyển sang phong cách quý tộc, sang chảnh và kiêu sa mang hơi hướng cổ điển. Không những thế, cặp đôi còn khiến ai nấy ngỡ ngàng với giọng nói lơ lớ vì đi qua Pháp chưa lâu nhưng lại “quên tiếng Việt”.

Thất bại với định hướng hóa thân thành người nổi tiếng sau màn cosplay H’Hen Niê và Bảo Anh, chị Bảy Hương xuất hiện tông xuyệt tông cả cây đen với Trấn Thành.

Chém gió mãi chưa thành bão, chị Bảy Hương và ông bầu Trấn Thành bị ngay bộ ba hội chợ Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự “bóc phốt” mượn nợ. Vừa giáp mặt tại “Người bí ẩn”, cả 2 bên đã lời to tiếng lại với nhau vì chuyện nợ nần.

Biết con nợ không phải dạng vừa, bộ ba này đã chuẩn bị hẳn “kịch bản đòi nợ” với nhiều thể loại thơ, ca và hát rap khác nhau cho con nợ đỡ chán. Nào ngờ, nợ thì không đòi được mà nội bộ lại còn thêm lục đục vì quên duyệt kịch bản ở nhà, đồng thời thêm cái tát như trời giáng của Lê Dương Bảo Lâm dành cho Minh Dự.

Bộ 3 hội chợ Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang và Minh Dự cùng xuất hiện trên sân khấu “Người bí ẩn” tuần này.

Chuẩn bị bước vào các vòng chơi, nghệ sĩ Việt Hương không quên dành những lời nhận xét có cánh cho những nỗ lực của “thánh live stream” để giờ đây có thể ngồi ở vị trí là khách mời của chương trình. Bởi sau 6 mùa của “Người bí ẩn”, Lê Dương Bảo Lâm từ một vai đóng giả người bí ẩn nay đã trở thành đồng nghiệp của những tiền bối đi trước như Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang.

Trong ba khách mời gồm Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự ở tuần này thì Lê Dương Bảo Lâm lại là trường hợp đặc biệt.

Vừa nhận được lời khen, nào ngờ Lê Dương Bảo Lâm lại làm đàn chị Việt Hương thất vọng bởi mục đích của anh đến với “Người bí ẩn” là giành lấy giải thưởng 50 triệu đồng.

“Người bí ẩn” mùa 6 Tập 3 phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (02/06) trên kênh HTV7.

BẢO KHANG