Lệ Quyên chi 4 tỷ thực hiện album, MV cùng liveshow đẳng cấp với vé dát vàng

(Stardaily.vn) – Lệ Quyên hiện đang hoàn tất khâu chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội, phát hành vé dát vàng nhằm quảng báo cho bộ đôi album (Khúc tình xưa 5 và album ballad nhạc trẻ) sắp ra mắt.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên sẽ tổ chức liveshow tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội vào ngày 3/1/2019 tới đây để quảng bá cho bộ đôi album nhạc trẻ và nhạc xưa sắp ra mắt. Tổng chi phí mà “nữ hoàng phòng trà” đầu tư cho dự án âm nhạc lần này gồm album, liveshow và các MV đi kèm lên tới con số hơn 4 tỉ đồng.

Lệ Quyên chi 4 tỷ thực hiện album và MV mới, đầu tư vé dát vàng cho liveshow - Ảnh 2.

Điều thú vị ở liveshow lần này chính là việc Lệ Quyên quyết định thực hiện những chiếc vé xem ca nhạc như một vật phẩm kỷ niệm giá trị. Cụ thể, những chiếc vé được in thành hình chiếc bìa đĩa mới nhất sắp được phát hành, trên chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp, được dát bằng vàng thật.

Lệ Quyên cho biết: “Vì show chỉ giới hạn khách nên tôi muốn sẽ là một đêm nhạc không có nhiều khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả. Mọi thứ sẽ trở nên thật gần gũi, ấm cúng tựa như một gia đình. Tôi vừa là ca sĩ, vừa là người dẫn chuyện. Những chiêu trò sẽ tối giản để tập trung nhiều nhất vào ánh sang và âm thanh thật hay để người nghe có thể cảm nhận chân thật nhất vẻ đẹp của âm nhạc”.

Lệ Quyên chi 4 tỷ thực hiện album và MV mới, đầu tư vé dát vàng cho liveshow - Ảnh 1.

Phần trang phục của đêm nhạc cũng được Lệ Quyên đầu tư với nhiều bộ đầm dạ hội lộng lẫy đính đá quý. Về phần khách mời, Lệ Quyên sẽ có nhiều màn song ca cùng nam ca sĩ Quang Dũng cùng các học trò của mình từ cuộc thi Thần tượng Bolero mùa đầu tiên như Triều Quân, Mạnh Đồng.

Những ca khúc sẽ được trình diễn trong liveshow lần này là bài hát mới nhất nằm trong album ballad vol 6 và album Khúc tình xưa 5. Chương trình được chia làm 2 phần nhạc trẻ với các ca khúc “Yêu em hơn chính anh”, “Vì em còn thương”, “Yêu thương một đời”, “Không còn nợ nhau”… và nhạc xưa như “Hoa trinh nữ”, “Con đường xưa em đi”, “Hẹn hò”, “Xót xa”, “Sao chưa thấy hồi âm”…. Ngoài ra, Lệ Quyên cũng sẽ thể hiện lại một số ca khúc hit làm nên tên tuổi của mình trước đây gửi tặng khán giả.

Giá vé được chia nhiều hạng, từ VIP, super VIP đến Economy, từ 800 ngàn – 3 triệu 500 nghìn/vé.
AT