Lệ Quyên ‘kể xấu’ chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng danh hài Hoài Linh

(Stardaily.vn) – Cũng trên sân khấu Lệ Quyên cùng dàn khách mời thể hiện một loạt các bản hit vang bóng một thời như Trái tim không ngủ yên hát cùng Trấn Thành, hay bản Lạc mất mùa xuân cùng Mr Đàm.

Sau buổi họp báo công bố liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát – Q Show2, Lệ Quyên đã cùng dàn khách mời hạng A của showbiz Việt như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Quang Linh, Quang Hà, Lê Hiếu, Hoa hậu Hà Kiều Anh, doanh nhân Thuỷ Tiên, Trấn Thành, hoa hậu Hải Dương… đã có màn ‘quẩy’ tưng bừng trong tiệc tri ân đồng nghiệp thân thiết trong nghề, fan trung thành… của cô suốt 20 năm qua.

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 0

Sân khấu của buổi tiệc được lấp đầy bằng hoa tươi màu vàng chủ đạo, dưới sự dẫn dắt duyên dáng của Trấn Thành, Lệ Quyên đã cùng các khách mời tâm sự lại quãng thời gian làm nghề. Cô bày tỏ lòng biết ơn đến những người anh như Hoài Linh, Mr Đàm…

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 1

Cũng trên sân khấu Lệ Quyên cùng dàn khách mời thể hiện một loạt các bản hit vang bóng một thời như Trái tim không ngủ yên hát cùng Trấn Thành, hay bản Lạc mất mùa xuân cùng Mr Đàm.

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 2

Ca sĩ Hồng Nhung đặc biệt dành lời khen tặng cho Lệ Quyên, nữ ca sĩ đàn chị cho rằng, thành công của liveshow là đương nhiên và không cần lo lắng vì Lệ Quyên đang ở thời kì đỉnh cao, chưa kể êkíp sát cánh lại quá hùng hậu. Và mặc dù trong người không được khoẻ nhưng ‘Bác Bống’ – là cách gọi thân mật của Lệ Quyên dành cho Hồng Nhung cũng đã gửi tặng cho khán giả bài hát Besame Mucho. Và để động viên tinh thần đàn chị, Lệ Quyên đã ôm Hồng Nhung từ phía sau rất tình cảm trong suốt tiết mục biểu diễn.

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 3

Cũng trong tiệc tri ân này, Lệ Quyên lần đầu ‘kể xấu’ chồng – Quang Huy, người đàn ông cực kỳ ga lăng, có vẻ ngoài trầm tư, khó gần nhưng lại yêu chiều vợ hết mực. Cô chia sẻ một kỉ niệm của ngày đầu quen nhau, anh Quang Huy đã ‘bổ thẳng’ vào mặt cô rằng chỉ thích yêu không thích cưới, và chính câu nói này đã khiến Lệ Quyên phải cưới Quang Huy cho bằng được. Và hiện giờ, sau gần 20 năm, họ đang có một tổ ấm vô cùng hạnh phúc.

Hình ảnh các nghệ sĩ trong sự kiện:

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 4

Hoài Linh và Quang Lê

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 5

Lệ Quyên và Vũ Thu Phương

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 6

Quang Hà và Quốc Thiên cũng góp mặt

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 7

Trấn Thành làm MC trong chương trình

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 8

Hồng Nhung và Hà Kiều Anh

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 9

Hoa hậu Hải Dương và Ngọc Châu, Minh Trung, Võ Cảnh

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 10

Đức Tuấn

Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh 11

Nam Thư

Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát được diễn ra sau Liveshow Lệ Quyên 15 năm ca hát Q Show1 đúng 6 năm, với mức độ đầu tư được tiết lộ là vào khoảng gần 30 tỉ đồng, và sẽ do đạo diễn Việt Tú thực hiện. Liveshow sẽ có 3 đêm diễn tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào đêm 21 và 22.12.2019 tại nhà hát Hòa Bình. Tại Hà Nội sẽ diễn ra một đêm duy nhất, 04.01.2020 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

BẢO NAM