LEO Đình Bảo được nhiều người yêu mến sau phát ngôn “Tình yêu chỉ đẹp khi tiền không nhúng tay vào”

(Stardaily.vn) – LEO ĐÌNH BẢO là cái tên được nhắc đến nhiều trong tuần qua với câu nói “Tình yêu chỉ đẹp khi tiền không nhúng tay vào” trên một tập phát sóng chương trình COME OUT BƯỚC RA ÁNH SÁNG. Được nhiều bạn trẻ yêu mến và đồng tình. Với cách trình bày phóng khoáng và có chất ngông riêng, chàng nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế này mở ra nhiều kía cạnh thêm cho tình yêu và tiền.

-Xin chào LEO ĐÌNH BẢO. cuộc sống có thay đổi gì sau thành công của tập phát sóng COME OUT không? Là một chủ doanh nghiệp tại sao anh lại come out về giới tính của mình trên sóng?

Tôi tiếc là không đủ thời gian để trả lời hết nhưng dòng tin nhắn dài các bạn trẻ gửi cho tôi bày tỏ yêu mến, tôi củng càng tiếc hơn vì không come out sớm hơn. Mọi thứ đã an bày sẳn, giống như câu chuyện tôi kể trong nước mắt, dù tôi chẳng hề muốn khóc về nó. tôi cảm ơn thượng đế bày cho tôi nhiều “bài kiểm tra” khó để tôi vượt qua và cho tôi nhiều “món quà” đúng lúc. Giới tính là món quà quý nhất mà ngài cho, nên tôi không mãi nghĩ đến mình làm nghề gì mới có quyền được nói giới tính.

-Chia sẽ của LEO ĐÌNH BẢO về tiền và tình yêu được rất đông đảo bạn trẻ ủng hộ. đây chỉ là nhận đình cá nhân về mối tình cũ của mình hay thông điệp anh muốn gửi cho các bạn trẻ?

Tiền không được đo bằng độ dày của ví sau mông mà tính bằng độ nông của toán tính và độ đầy của tình cảm. tôi không cổ xuý không một xu mới có hạnh phúc. Tôi chỉ đưa nhận định cá nhân để các bạn thấy được câu trả lời cho trường hợp tình cảm của mình.

-Anh có sợ yêu sau mối tình cổ tích bị phá vỡ bởi tham vọng?

Tôi vẫn đang đi đúng hướng cho chu trình hình thành một con người về cảm xúc, yêu là yêu, khi yêu thì người đàn ông luôn dùng hết quyền phái mạnh của mình để bảo vệ và chăm sóc người mình yêu. Mỗi cá thể đều có câu chuyện riêng cần khai thác. Không ai giống tôi thì tại sao tôi phải lo lắng có người giống người yêu cũ mà phải sợ? Tôi là một bài toán khó, vì vậy để có được tôi rất đơn giản, có học trình độ đủ để giải toán và không được viết quá nhiều văn học trong đề thi toán.

-Hiện tại anh có đang hạnh phúc?

Tiền và thời gian là hai thứ gánh nặng của con người. Ai sở hưu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng thì đó là bất hạnh, tiền tôi đủ dùng và thời gian vừa đủ các hoạt động tôi thích. Tôi đang hạnh phúc!

-Sự chia sẽ của LEO là chân thành, nhưng nếu phần đông cho đó là ngông cuồng và phô bày kiến thức. thì anh nghĩ sao?

Chị có vào bệnh viện tâm thần chưa? nếu ở đó chỉ có chị tỉnh thì rõ ràng chị là người tâm thần trong đó. vì chị tách đám đông thì sự chú ý sẽ hướng vào chị, trên bục giảng thì giảng viên là người cô đơn nhất và cũng là người truyền cảm hứng và thông mình nhất nên nếu không một ai ủng hộ tôi, tôi thừa nhận “tôi sai” trong nụ cười.

-Thông qua chia sẻ, thật sự LEO ĐÌNH BẢO khác hẳn với ngoại hình. giống như những tác phẩm thiết kế và ảnh anh chụp, đều có cái cá tính rất riêng của anh. Chúc anh thành công hơn nữa nhé!.

BẢO NAM