Linh Chi và Lâm Vinh Hải quấn quít nhau không rời trong ngày khai trương spa làm đẹp

(Stardaily.vn) – Sau quãng thời gian dài bên nhau và vượt qua nhiều sóng gió, tối qua (6/5), Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã cùng nhau chính thức khai trương spa Ms Mi Clinic tại 8 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP.HCM.

Theo như lời của Linh Chi thì sự kiện quan trọng này chính là minh chứng và đánh dấu kỷ niệm chặng đường đã qua của cả hai. Đây cũng là sự kết hợp đầu tiên của cô và bạn trai Lâm Vinh Hải trong lĩnh vực kinh doanh, trước đây Linh Chi từng thành công khi khai trương một nhà hàng chay cũng tại TP.HCM. Được biết dù khá bận rộn tập luyện cho chương trình “Trời sinh một cặp” nhưng Lâm Vinh Hải vẫn âm thầm cùng bạn gái thực hiện dự án lần này suốt thời gian vừa qua.

Trong buổi khai trương spa Ms Mi Clinic, Linh Chi xúc động chia sẻ Lâm Vinh Hải hiện là người đàn ông quan trọng nhất đối với cô trong giai đoạn này. Đáp lại tình cảm của bạn gái, Lâm Vinh Hải cũng cảm ơn Linh Chi đã luôn bên cạnh, chăm sóc và động viên anh trong những khoảng thời gian khó khăn nhất. Mọi người trong sự kiện vỗ tay chúc mừng khi chứng kiến sự hạnh phúc và ngọt ngào của cặp đôi.

Đến chúc mừng Linh Chi và Lâm Vinh Hải là những người bạn bè thân thiết: Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, S.T, Phạm Lịch, Vân Anh The Voice, Huỳnh Tiên, NTK Đỗ Long, đạo diễn Lý Minh Thắng, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn cùng các bạn vũ công thân thiết của Lâm Vinh Hải…

Đến chúc mừng Linh Chi lên chức bà chủ có nhiều bạn thân như Ngọc Trinh.

Cả hai vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm qua.

Ngọc Trinh

Ninh Dương Lan Ngọc nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính.

Ninh Dương Lan Ngọc

Ca sĩ S.T

S.T

Người đẹp Huỳnh Tiên.

Huỳnh Tiên

Sắp tới sau khi kết thúc cuộc thi “Trời sinh một cặp”, Lâm Vinh Hải sẽ tập trung hơn để cùng Linh Chi đẩy mạnh phát triển công việc kinh doanh này và nhiều dự án khác của cả hai.

BẢO NAM