Hé lộ những hình ảnh hậu trường cực “lầy lội” trong buổi chụp hình poster Running Man phiên bản Việt

Chương trình truyền hình thực tế “Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 06/04/2019. Hiện tại những hình ảnh mới nhất của dàn cast đã được hé lộ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Nữ nghệ sĩ duy nhất của chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc – người có khả năng diễn xuất đa dạng, và vốn nổi tiếng “chịu chơi” trong các chương trình mà cô tham gia. Khán giả Chạy Đi Chờ Chi hoàn toàn có thể mong đợi Lan Ngọc sẽ phát huy được hết nét riêng của mình trong show.

Mệt mỏi trong hậu trường nhưng khi bắt đầu chụp hình với hình tượng Ninja Lead, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng bắt kịp tinh thần bộ ảnh.

Cô kết hợp ăn ý với bạn diễn Liên Bỉnh Phát để cho ra những shoot hình hài hước, “lầy lội”.

Là một cái tên khá mới, tuy nhiên Liên Bỉnh Phát đã dần quen với mọi người và công việc mới. Anh vui vẻ thi vật tay với Trương Thế Vinh và Ninh Dương Lan Ngọc.

Với kinh nghiệm dẫn dắt và tham gia vô số chương trình truyền hình thực tế đa dạng, Trấn Thành đang là cái tên khiến nhiều khán giả háo hức chờ đón chương trình Running Man phiên bản Việt.

Tạo dáng “khó đỡ” trang phục thể thao lòe loẹt, Trấn Thành khiến nhiều người liên tưởng tới người anh cả Yoo Jae Suktrong Running Man Hàn Quốc.

BB Trần “thần thái” trong buổi chụp hình. Anh cũng là nhân tố được khán giả đặc biệt mong chờ khi xuất hiện trong chương trình

Jun Phạm mặc đồ lặn, đang diễn cảnh đang ngụp lặn dưới đại dương.

Ngô Kiến Huy cosplay Conan trong hậu trường Chạy Đi Chờ Chi.

Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi chính thức phát sóng vào tháng 4/2019 trên HTV7.

BẢO NAM