Loạt giọng ca tân binh, hot youtuber rủ nhau cùng “thay áo mới” cho hit “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP

(Stardaily.vn) – Không nằm ngoài làn sóng mang tên “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP, các giọng ca “tân binh” Vpop như Fanny Trần hay Trọng Nhân (Danny Võ), hot  youtuberMin Min đã trình làng những bản cover vô cùng ngọt ngào, đậm chất riêng.

Những ngày vừa qua, sức nóng của MV Hãy Trao Cho Anh được Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng Snoop Dogg và Madison Beer đã khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên”. Không chỉ xô đổ hàng loạt kỷ lục về âm nhạc trong nước và quốc tế, MV của Sơn Tùng còn dấy lên các phong trào ảnh chế, video reaction, đặc biệt nhất là những màn “thay áo mới” cho bản hit này đến từ các giọng ca cover đình đám mạng xã hội. Vừa qua, các “tân binh” Vpop, hot youtuber như Fanny Trần, Trọng Nhân (Danny Võ), Min Min cũng gây ấn tượng với cộng đồng mạng khi trình làng các bản cover “đậm chất riêng” của ca khúc này.

Hãy Trao Cho Anh phiên bản Fanny là một bản phối nhẹ nhàng, trong trẻo, khiến người nghe dễ dàng hoà quyện vào giai điệu. Là một trong những giọng ca nữ đầu tiên cover Hãy Trao Cho Anh, Fanny đã mang đến một làn gió hoàn toàn mới cho những người yêu thích ca khúc này, đặc biệt là những ai “say đắm” sự ngọt ngào, trong trẻo của cô nàng Fanny.

Bên cạnh Fanny, Trọng Nhân (Danny Võ) cũng khiến cộng đồng mạng thích thú trước bản phối mới lạ, bắt tai theo một cách riêng. Gắn liền với hình ảnh “soái ca đàn hát”, thế nhưng ít ai biết rằng Trọng Nhân cũng nổi bật ở mảng nhạc số và chính tay anh chàng đã thực hiện bản phối Hãy Trao Cho Anh của mình. Trọng Nhân chia sẻ, bản phối này được anh chàng thực hiện chỉ một giờ sau khi Sơn Tùng “thả xích” MV Hãy Trao Cho Anh.

Ngoài ra, chàng trai nổi tiếng với những bản cover ballad – Min Min cũng đã trình làng phiên bản acoustic cover Hãy Trao Cho Anh. Phiên bản của Min Min ngay lập tức “đốn tim” cộng đồng mạng bởi độ ngọt ngào, sâu lắng, đặc biệt là ngoại hình thư sinh, điển trai của Min Min trong video. Bản cover này được đánh giá là vô cùng thích hợp với những người yêu thích âm nhạc acoustic hoặc đang mong muốn thưởng thức Hãy Trao Cho Anh một cách da diết và êm ái hơn.

Fanny Trần – giọng ca “tân binh” thành công với nhiều sản phẩm âm nhạc, cover, đặc biệt là MV debut Hôm Nay Anh Đang Làm Gì? đạt hơn triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Trọng Nhân là chàng trai từng “gây sốt” với bản cover Way Back Home (SHAUN) bằng 3 thứ tiếng Anh – Việt – Hàn đạt hơn 6.000.000 lượt xem và hơn 100.000 lượt chia sẻ trên Fanpage, anh chàng cũng đã debut với MV Đông Mơ và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Còn với Min Min, anh chàng nổi tiếng với những bản cover ballad ngọt ngào, đặc biệt là bản cover Một Bước Yêu, Vạn Dặm Đau (Mr.Siro) đạt hơn 1.000.000 lượt xem trên Youtube. Ngoài là những giọng ca “tân binh” nhiều tiềm năng, Fanny Trần, Danny Võ, Min Min còn gây ấn tượng trong các gameshow truyền hình như Sàn Đấu Ca Từ, Giai Điệu Chung Đôi, Phản Ứng Bất Ngờ,

BẢO NAM