Những lời tỏ tình đáng yêu cực kỳ dễ thương danh cho các bạn trẻ

Hỏi thế gian có ai định nghĩa được chữ yêu. Dù bạn là ai, tính cách ra sao, có nhan sắc như thế nào thì bạn xứng đáng để yêu và được yêu bởi một người nào đó. Tình yêu là một điều gì đó rất chi ngọt ngào mà hàng triệu con người ở thế giới ngoài kia đều mong muốn và ít nhất phải trải qua 1 lần trong đời để cảm nhận những giây phút khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Khi bạn biết yêu một ai đó là những thời khắc của mỗi người sẽ chuyển sang trạng thái khác thường so với mọi suy nghĩ hành động thường ngày. Đó là những rung động, rung cảm đầu đời, những cảm xúc luôn muốn cùng người kia nắm chặt tay viết tiếp câu chuyện chỉ có riêng hai người, là dành mọi ánh nhìn của mình luôn hướng về đối phương. 

Sẽ có nhiều người chủ động tìm mọi cách khéo léo nhất để bày bỏ tình cảm ấy mà mình chất chứa bấy lâu. Tuy nhiên, liệu có phải tất cả ai ai đều đủ can đảm đứng trước mặt đối phương để làm được điều đó khi nói ra một câu nghiêm túc rằng” anh thích em, anh yêu em hay em thích em từ lâu lắm rồi”, như vậy có phải thẳng thắn quá mức làm đối phương sẽ ngại ngùng và bị đưa vào thế bị bàng hoàng hay không. Nhưng mà các bạn đừng lo lắng nhé, vì ở đây các bạn còn có chúng mình nữa mà. Bài viết “Những lời tỏ tình đáng yêu” này sẽ là những gợi ý, những cách, những lời tỏ tình đáng yêu mà cũng không kém phần ngọt ngào hài hước dành cho người mình yêu đâu nhé. 

Những lời tỏ tình đáng yêu và những dòng tin nhắn ngọt ngào, lãng mạn của các bạn nam dành cho các cô gái

Những lời tỏ tình đáng yêu và những dòng tin nhắn ngọt ngào, lãng mạn của các bạn nam dành cho các cô gái
Những lời tỏ tình đáng yêu và những dòng tin nhắn ngọt ngào, lãng mạn của các bạn nam dành cho các cô gái
 1. Chào em- cô gái hay cười, hay dỗi, đôi khi lại hay khóc nữa. Khi gặp em, thật ra anh cũng không có nhiều ấn tượng gì với em cả. Nhưng sau quá trình làm việc cùng em và biết được những chuyện đã qua cùng với tính cách đáng yêu ấy anh lại thương em mất rồi. Anh muốn làm em vui nhiều hơn và cùng em viết tiếp câu chuyện tình yêu của hai đứa. Em làm anh yêu anh nhé
 2. Sau những vụn vỡ của cả hai ở quá khứ thì anh thấy mình có những điểm tương đồng với nhau. Chúng ta đều là những con người từng rất đau đớn, từng có nhiều vết thương lòng mà người cũ để lại. Từ khi gặp em, anh cảm nhận em là người con gái phù hợp với anh. Anh muốn được che chở, bảo vệ và bù đắp lại cho em những điều mà em xứng đáng được nhận lấy.
 3. Em à, nếu em cho anh một cơ hội được yêu em, được thương em thì anh không dám hứa sẽ đem lại những điều vui vẻ nhất cho em, cũng sẽ không hứa không mắc phải sai lầm để không làm em phải khóc vì anh. Nhưng anh chỉ dám nói, mỗi phút mỗi giây, mỗi ngày trôi qua anh sẽ cố gắng vì em, cố gắng hết sức có thể để đem đến những điều ngọt ngào chân thành nhất từ anh. Hãy tin anh em nhé.
 4. Có những ngày với anh vô vị lắm, anh từng nghĩ sẽ không ai hiểu anh nữa đâu, sẽ không ai dành mọi ánh nhìn của họ hướng về anh. Nhưng sau những ngày tháng chúng mình quen biết nhau thì anh cảm nhận được tình cảm chân thành của em là như thế nào. Vì thế anh không muốn vụt mất một cách oan uổng như thế, anh muốn nghiêm túc nói rõ lòng anh cho em biết rằng anh đã thương em rồi. Mình chính thức trở thành người yêu của nhau em nhá.
 5. Cô bạn cùng làng, cùng xã, cùng lớp, cùng bàn với tôi ơi. Thế bây giờ em có muốn trở thành người phụ nữ cùng sổ hộ khẩu nhà anh không nè. Thương em là thật và luôn muốn chở che cô bé nhỏ nhắn này cũng là thật nữa. Anh … thật sự rất thích em.
 6. Nếu những tình cảm mà anh dành cho em từ những ngày tháng qua mà em cảm nhận được hết thì cho anh một cơ hội được bên cạnh em khoảng thời gian sau này nhé. 
 7. Với trái tim khô cằn này như anh, để được em quan tâm thì thật sự là một hạnh phúc lớn lao mà anh đã được nhận. Mặc dù anh biết những điều giản đơn ấy mà em dành cho anh là điều rất đỗi bình thường nhưng anh không muốn chúng ta chỉ đơn thuần là những người bạn, người đồng nghiệp. Anh không muốn nhìn em vui cười và hạnh phúc với người con trai nào khác, anh muốn được yêu em, được đường đường chính chính là một người bạn trai của em. Đồng ý làm bạn gái anh nha.
 8. Hôm nay em làm về sớm không. Khi nãy tan làm về anh cứ thấy các cặp đôi chở nhau đi chơi mà cứ chạnh lòng. Mình tìm hiểu lâu thế rồi vậy khi nào chúng mình được như vậy em ha
 9. Chắc hôm nay anh sẽ thẳng thắn với em một tí nhá. Anh thật sự thích em bé à. Không hiểu sao đi làm chung em cả ngày nhưng anh cứ mãi nhớ đến em thôi. 
 10. Em biết câu” 我爱你” là gì không?

-Là em yêu anh

-Ừa anh cũng yêu em lắm đó. Em làm bạn gái anh nhé

Những lời tỏ tình đáng yêu và hài hước 

Những lời tỏ tình đáng yêu và hài hước 
Những lời tỏ tình đáng yêu và hài hước
 1. Sao đây, cô bé nhỏ. Dạo này cô gan thế ha. Dám vào tâm trí tôi mỗi ngày luôn. Riết rồi làm gì tôi cũng nhớ đến cô hết chơn á. Nghe nè, anh thích bé.
 2. Bạn gì ơi, bạn có đang rảnh không. Nếu rảnh thì yêu lấy trái tim này của tớ đi. Nó đang sắp đóng băng rồi đây này.
 3. Uầy, nhà anh thì chẳng thiếu gì cả. Chỉ thiếu mỗi em thôi đấy
 4. “- Alo alo, chết rồi bạn ơi. – Ôi sao vậy ông?- Tôi mới mất một thứ. Hic.- Thứ gì vậy? Sao lại bị mất? Bị trộm vào nhà hả- Là trái tim tôi đó. Sao bạn nỡ nào đánh cắp nó vậy cơ chứ hả. Hì hì- Thiệt tình luôn á ta”
 5. Anh thích ca sĩ nữ nào nhất. Em thì thích ca sỹ Mỹ Tâm – Anh không thích ai cả, anh chỉ thích em
 6. Yêu anh đi, làm khổ anh được rồi. Những người ngoài kia không đáng bị khổ vậy đâu. Chỉ có tấm thân héo hon này chịu được tâm tính thôi đó cô nương hay dỗi hay hờn ơi. Hi Hi
 7. Thời tiết hôm nay đẹp ghê em ha. Mà không đẹp bằng nụ cười của em gì cả
 8.  Ăn gì chưa, nếu em đói thì em ăn anh đi:)). Đùa chứ bộ chưa ăn gì thật hả. Xuống bếp nấu mì ăn đỡ đi. Sau này quen được tôi, tôi đem đến tận răng luôn cho.

Những stt tỏ tình crush ngắn gọn dễ thương – Những lời tỏ tình đáng yêu.

 1. Đi đâu xa xôi, tớ ở đây đang đợi cậu đây này
 2. Em quá đáng thế hả em. Quá đáng yêu
 3. Gọi em là email. Vì emailacuatoi. 
 4. Mưa đã có ô, lạnh đã chăn vậy anh đã có em chưa đây?
 5. Nếu em là chất độc thì với anh em là độc nhất
 6. Người mà thích em vừa mới đăng ảnh trong một bài viết
 7. Em ơi, gió lạnh đã về khi nào em mới quay về bên anh
 8. Bắt thang lên hỏi ông trời, bao giờ anh mới gặp được người anh thương
 9.  Nếu yêu em là phạm tội, anh nguyện trở thành tội nhân

Những lời tỏ tình đáng yêu cực cute của các cô nàng dành cho các chàng trai của mình.

Những lời tỏ tình đáng yêu cực cute của các cô nàng dành cho các chàng trai của mình.
Những lời tỏ tình đáng yêu cực cute của các cô nàng dành cho các chàng trai của mình.

Bên cạnh những lời tỏ tình đáng yêu, bày tỏ cực kì dễ thương ngọt ngào của các bạn nam dành cho các cô gái, người mà họ thầm thương trộm nhớ bấy lâu ở trên thì chúng tớ cũng chia sẻ cho các cô nàng ngoài kia đang muốn ngầm ngụ ý cho các anh chàng còn chưa dám mở lời những cách khéo léo để bày tỏ tình cảm dành cho họ nhé. Tình yêu thì chẳng có đúng sai, cũng chẳng có sớm hay trễ cũng như không thể bắt buộc lời tỏ tình luôn xuất phát từ các cánh mày râu. Vậy cho nên các bạn nữ ơi, đừng ngại ngùng e thẹn mà chôn giấu tâm tư của mình nhé. Tuy nhiên cũng không nên quá thẳng thắn mà hãy chọn cách khéo léo nhất để có thể nói được những lời tỏ tình đáng yêu dễ thương và hài hước nha.

 1. Chào anh, chàng trai hài hước vui nhộn. Chờ đến bao giờ mới nghe được lời nói chính thức cho cuộc tình đôi ta anh nhỉ. Đợi anh lâu quá thế thôi thì quen nhau đi cho rồi anh ha:))
 2. Gặp nhau là duyên do ông trời tạo dựng vậy đoạn đường sau này sẽ do cả hai tự sắp xếp. Anh hiểu ý em chứ
 3. Có sao đâu vì nguyện ý ngay từ đầu cả hai đều hiểu rõ, thế thôi hà cớ gì phí hoài tuổi trẻ để dính lấy mối tình mập mờ ha anh. Tìm hiểu đủ chưa. Mình kết duyên được rồi đó.
 4. Thật ra, trước khi gặp anh á. Em hay nhủ thầm rằng em sẽ không vội vã tìm một ai đó, sẽ không vội rung động vì một người con trai nào nữa ở thời điểm những vết thương cũ ngày xưa cứ mãi vây lấy em. Nhưng khi gặp anh, anh quan tâm em những điều nhỏ nhặt, luôn để ý đến em thì em một lần nữa cá cược cuộc đời tin tưởng ở anh thêm lần nữa. Và em nhận ra em đã yêu anh từ lâu rồi chàng trai của em à.
 5. Những ngày qua thì em hiểu anh dành tình cảm gì cho em mà. Hiểu anh hết đó. Chỉ là em muốn một lần nữa xác nhận anh có thật sự nghiêm túc vì em hay không thôi. Cám ơn tình cảm này của anh nhé. Em chưa muốn yêu ai cả. Ngoại trừ yêu anhhhhh. Được rồi đừng buồn nữa nhá. Vui rồi ha. Vui đi để sau này còn bị tui hành ra sao nè ông tướng ơi.
 6. Quen tui hổng có vui đâu, quen tui là sẽ bị tui hành hạ lắm á. Tui lại hay cọc vô cớ nữa lắm đó nha, Xem thử coi chịu được không. Còn hả mà chịu được thì về đây bên tui. Hí hí
 7. Anh gì ơi, anh đánh rơi người yêu ở đây nè.
 8. Không biết anh đang nơi đâu, không biết anh có bỏ quên gì không mà sao vẫn chưa đến nhận hình bóng của anh về. Nó cứ mãi trong tâm trí em mãi thôi.
 9. Hôm nay làm việc mệt quá nhưng vẫn nhớ ra một điều là nhớ anh
 10. Anh biết mặt trời và anh giống nhau như thế nào không. Đều luôn làm em ngượng ngùng, nhắm mắt e thẹn khi phải đối diện đấy.
 11. Bầu trời thì xanh, son thì màu đỏ tình mình sẽ thêm đẹp nếu có đủ màu tình yêu của anh
 12. Góc khuất trong tim em còn thiếu một chỗ. Anh biết gì không? Là anh đó
 13. Anh đang làm gì á? Nếu không thì làm người yêu em nhé

Hi vọng với những gợi ý “Những lời tỏ tình đáng yêu” trên sẽ giúp cho các bạn nam và các bạn nữ một cách thật hiệu quả. Hãy bày tỏ những lời tỏ tình ấy thật chân thành để họ cảm nhận đủ và chấp nhận lời yêu của các bạn nhé. Chúc các bạn luôn thành công, viên mãn với cuộc tình vừa mới chớm nở hay đã quen biết từ lâu và đặc biệt hãy thật sự hạnh phúc nhé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết “Những lời tỏ tình đáng yêu” này và chúc các bạn một ngày tốt lành.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây nhé, nếu thấy bài viết “Những lời tỏ tình đáng yêu dành cho giới trẻ” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

 

Rate this post

Bạn đang quan tâm