Lou Hoàng và Cara “bắt tay” tung ra siêu phẩm dành cho mùa chia tay tuổi học trò.

(Stardaily.vn) – Lần đầu tiên, Lou Hoàng và Cara – cô nàng nổi tiếng với danh hiệu ‘Bạn gái Sơn Tùng M-TP’ sẽ cùng kết hợp trong một dự án âm nhạc.

Không ồ ạt ra mắt sản phẩm vào tháng 5, giữa thời điểm đánh dấu sự trở lại của hàng loạt những cái tên khủng của làng nhạc Việt. Lou Hoàng sẽ cùng Cara trở lại Vpop bằng một sản phẩm mang đậm phong cách tuổi học trò, như là món quà cho mùa chia tay với tên gọi Mắt nhắm môi chạm.

MV Mắt nhắm môi chạm

Trong MV, Cara và Lou Hoàng hóa thân thành đôi bạn quậy phá, nghịch ngợm, luô
Trong MV, Cara và Lou Hoàng hóa thân thành đôi bạn quậy phá, nghịch ngợm, luôn bày ra những trò vui nhộn để chọc phá đối phương, phải khiến cho người bạn của mình bẽ mặt trước bạn bè cùng lớp.
Thế nhưng, ẩn chứa phía sau câu chuyện chính là tình cảm đặc biệt mà đôi bạn
Thế nhưng, ẩn chứa phía sau câu chuyện chính là tình cảm đặc biệt mà đôi bạn luôn dành cho nhau. MV được thực hiện trong bối cảnh trường học, mang lại màu sắc gần gũi, chân thực và cảm xúc đến với người xem trong thời điểm mùa chia tay năm học cũ này.
Nói về sản phẩm, Lou Hoàng tiết lộ khán giả vốn đã quen thuộc với hình ảnh mộ
Nói về sản phẩm, Lou Hoàng tiết lộ khán giả vốn đã quen thuộc với hình ảnh một chàng trai si tình, thường xuyên hát những ca khúc về tình yêu. Thế nhưng lần này, anh muốn mang đến một điều mới mẻ nhưng vẫn chạm đến trái tim người nghe bằng cảm xúc chân thật.
Nam ca sĩ cũng chọn phong cách thời trang trong MV theo xu hướng retro, lấy c
Nam ca sĩ cũng chọn phong cách thời trang trong MV theo xu hướng retro, lấy cảm hứng từ style học đường thập niên 90, thời kì hiphop đang vô cùng thịnh hành.
Riêng Cara, cô đang muốn phát triển mạnh hơn nữa hình ảnh của bản thân trong
Riêng Cara, cô đang muốn phát triển mạnh hơn nữa hình ảnh của bản thân trong vai trò một ca sĩ chuyên nghiệp, thoát khỏi mác “bạn gái Sơn Tùng M-TP” vốn đã quen thuộc với khán giả trong Nơi này có anh.
Cả Cara và Lou Hoàng đều kỳ vọng MV sẽ mang đến cảm xúc không chỉ cho những c
Cả Cara và Lou Hoàng đều kỳ vọng MV sẽ mang đến cảm xúc không chỉ cho những cô cậu học trò đang bước vào mùa chia tay mà còn đọng lại cả trong lòng những người đã từng cắp xách tới trường. Điều đặc biệt, một MV phiên bản dance cũng đang được hoàn thiện công đoạn cuối cùng để kịp ra mắt đến khán giả vào những ngày sắp tới.

BẢO NAM