Lương Thế Thành “không ngại” bà xã ghen khi đóng cặp cùng Đàm Phương Linh trong phim Tết “Ngũ Hợi Tấn Hỷ”

(Stardaily.vn) – Ngày 21/01/2019 tại tòa nhà Dreamplex (195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh) đã diễn ra buổi họp báo công bố phát sóng phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ. Suốt nhiều tháng từ khâu lên kịch bản, casting diễn viên và di chuyển nhiều nơi để hoàn thành những cảnh quay trong phim thì cuối cùng, bộ phim đã có thể “trình làng” đến khán giả mộ điệu phim ảnh.

Tại đây, nhà sản xuất Khương Dừa chia sẻ, anh cảm thấy an tâm khi bộ phim chuẩn bị lên sóng, được xem những tập đầu tiên và anh tin chắc rằng, đây sẽ là một phim hài Tết nhẹ nhàng, tình cảm dành cho tất cả mọi người nhân dịp xuân về.

GDSX KHUONG DUA DAO DIEN DUNG NGHE VA DAN DIEN VIEN 3 Lương Thế Thành – Đàm Phương Linh kết đôi trong phim Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Bên cạnh đó, đại diện phía nhà tài trợ Thuyền Xưa – ông Michael còn “chắc nịch” cho rằng, công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất nước mắm và luôn thấu hiểu thói quen người tiêu dùng. Thuyền Xưa mong muốn mượn một bộ phim đầy tính nhân văn nhằm truyền tải đến tất cả mọi người biết thế nào là một loại nước mắm ngon. Ông luôn mong ước mọi nhà có được bữa cơm ngon, đoàn viên sum vầy và hơn hết là ý nghĩa lịch sử văn hóa về ngành nghề truyền thống ở Việt Nam và Ngũ Hợi Tấn Hỷ đã đáp ứng đủ mọi yêu cầu đó. Với thời lượng 60 phút/tập nhưng Ngũ Hợi Tấn Hỷ không ngại khán giả sẽ quay lưng mà chính nội dung hấp dẫn, nhẹ nhàng, hài hước và tình cảm thiên hướng gia đình, Ngũ Hợi tấn Hỷ chắc chắn sẽ khiến khán giả xem “mê đắm” đến những giây phút cuối cùng của từng tập phim.

GDSX KHUONG DUA VA NTT THUYEN XUA 2 Lương Thế Thành – Đàm Phương Linh kết đôi trong phim Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Đạo diễn Dũng Nghệ cũng phấn khởi khi được thực hiện dự án này, anh cảm thấy khá thích thú với kịch bản từ lần đọc đầu tiên và đề tài phim Tết đủ thu hút để anh nhận lời tham gia. Theo đó, Đạo diễn Dũng Nghệ cũng mong muốn quay lại những giá trị truyền thống để tìm lại chính mình.

Dàn diễn viên chính trong phim là những gương mặt cực kì điện ảnh và giàu sức trẻ như: Lương Thế Thành, Đàm Phương Linh, Dương Cẩm Lynh, Dương Hoàng Anh, Hồng Thanh… Trong đó, Lương Thế Thành tiết lộ lý do nhận lời tham gia phim vì có Đạo diễn Dũng Nghệ. Với bạn diễn Đàm Phương Linh, Lương Thế Thành khá bất ngờ vì cô nàng còn khá trẻ nhưng lại cực kì chuyên nghiệp. Anh nhận xét về nữ diễn viên là một mẫu người khá cầu toàn và cởi mở, làm việc cùng Đàm Phương Linh anh cảm thấy hài lòng. Đặc biệt, đứng trước một cô gái xinh đẹp như Đàm Phương Linh, Lương Thế Thành “không ngại” bà xã Thúy Diễm sẽ ghen tuông vì hiểu được công việc anh đang làm.

DAN DIEN VIEN 2 Lương Thế Thành – Đàm Phương Linh kết đôi trong phim Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Đàm Phương Linh thì cho rằng, được đóng phim Tết là cơ hội cũng như thử thách mà cô phải vượt qua. Lần đầu đóng chính phim Tết và được làm việc cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp khiến cô không khỏi áp lực. Tuy nhiên, với sự “có tâm” và “ấm áp” như bạn diễn Lương Thế Thành, cô nàng 9x đôi lúc cảm thấy như được yêu thật. “Anh Lương Thế Thành là nguồn cảm hứng cho tôi đóng những cảnh tình cảm” – Đàm Phương Linh bộc bạch.

Cũng trong buổi họp báo, Dương Cẩm Lynh chia sẻ những áp lực cũng như khó khăn trong quá trình quay phim. Đặc biệt là cô đang là bà mẹ đơn thân nuôi con nhỏ. Tuy nhiên, vì để trang trải cuộc sống, chăm lo cho con nhỏ và yêu nghiệp diễn, bà mẹ trẻ Dương Cẩm Lynh không ngại “đèo” con “ bôn ba” ngoài phim trường. Bên cạnh đó, chính sự có tâm và hướng dẫn, quan tâm từ Đạo diễn Dũng Nghệ đã tiếp cho cô nhiều năng lượng, nguồn cảm hứng để hoàn thành vai diễn của mình trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ.

DUONG CAM LYNH DAM PHUONG LINH 2 Lương Thế Thành – Đàm Phương Linh kết đôi trong phim Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Hồng Thanh – diễn viên trẻ được đông đảo khán giả hiện nay yêu thích cũng góp mặt diễn xuất trong bộ phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ. Tiết lộ lý do động trời khi nhận bộ phim này, Hồng Thành cho hay vì anh được diễn cảnh hôn hầu hết tất cả bạn diễn nữ. Chia sẻ hài hước của anh khiến tất cả mọi người bật cười vì quá “lầy lội”.

Là một bộ phim Tết về nghề làm nước mắm truyền thống, Ngũ Hợi Tấn Hỷ đề cao thông điệp: “Ở đâu có tình yêu, ở đó có gia đình. Ở đâu có gia đình, ở đó có Tết”. Bộ phim đem đến cho khán giả bầu không khí đầm ấm, vui tươi, rộn ràng ngày Tết, khiến họ thêm trân trọng tình yêu, tình cảm gia đình đầm ấm, sum vầy, tình cha con, mẹ con, anh chị em… Bên cạnh đó, phim còn ca ngợi giá trị truyền thống của ngành nghề làm nước mắm, phơi bày những góc nhìn chân thực về nghề, giúp khán giả nhận định rõ sự khác biệt giữa nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp.

AT