Lưu Chí Vỹ gây xúc động với sáng tác về gia đình mới nhất của Nguyễn Văn Chung

(Stardaily.vn) – Ngày 12.6, Lưu Chí Vỹ vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với chủ đề về gia đình mang tên “Những bữa cơm nhà”. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành tặng cho Lưu Chí Vỹ. Sau một ngày ra mắt, nhiều khán giả đã bày tỏ tình cảm dành cho giọng ca dày, nội lực và nhiều tình cảm của Lưu Chí Vỹ khi thể hiện một ca khúc về gia đình.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng nhau, Lưu Chí Vỹ và Nguyễn Văn Chung tiết lộ họ được kết nối bởi một ca sĩ trẻ. Nguyễn Văn Chung tình cờ cho người em này nghe một sáng tác mới về gia đình và ngay lập tức được gợi ý giọng hát phù hợp nhất là Lưu Chí Vỹ.

Nguyễn Văn Chung đã rất tin tưởng tặng đứa con tinh thần của mình cho nam ca sĩ. Mặc khác, Lưu Chí Vỹ cũng rất lâu rồi mới ra mắt một sản phẩm âm nhạc đánh rộng rãi nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

luu-chi-vy-5.jpg

Khi thể hiện ca khúc “Những bữa cơm nhà”, Lưu Chí Vỹ đã rất xúc động. Anh đã trải qua rất nhiều sóng gió trong cuộc sống lẫn nghề nghiệp và nghiệm ra không đâu êm ấm bằng ở nhà với những bữa cơm do mẹ nấu và cùng cả gia đình quây quần bên nhau.

luu-chi-vy-1.jpg

Lưu Chí Vỹ từng là hiện tượng âm nhạc của những năm 2000. Anh là cựu thành viên nhóm AXN và khi tách ra solo cũng gặt hái nhiều thành công với những ca khúc đình đám như “Người ấy và tôi em chọn ai”, “Cuộc đối thoại giữa hai người đàn ông” (song ca với Tim), “Chia tay cuối” (song ca với Minh Hằng)…

luu-chi-vy-7.jpg

Những năm gần đây, anh ít xuất hiện trên truyền thông và chuyển hướng sang dòng nhạc Bolero, quê hương trữ tình. Nam ca sĩ chủ yếu diễn ở các sân khấu ở tỉnh và được khán giả khắp cả nước yêu thương. Tuy nhiên, mới đây một sự cố không hay giữa anh và bầu show khiến Lưu Chí Vỹ dính phải scandal ngoài ý muốn.

luu-chi-vy-9.jpg

Nam ca sĩ luôn chọn cách hoạt động lặng lẽ giữa showbiz dù có gặp nhiều khó khăn nên sự cố ngoài ý muốn lần này nhắc nhở anh nhiều điều. Lưu Chí Vỹ cũng rút ra những bài học trong việc biểu diễn để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

luu-chi-vy-3.jpg

Tuy nhiên, giữa “sóng gió”, Lưu Chí Vỹ mới nhận thấy tình cảm đặc biệt mà khán giả dành cho mình. Rất nhiều người động viên kể cả đồng nghiệp và các bầu show khác. Hiện tại, Lưu Chí Vỹ đang hoạt động tích cực để đáp lại tình cảm của khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

BẢO KHANG