Lý Nhã Kỳ làm “bác sĩ thiên thần” trong phim mới đóng cặp cùng tài tử Jo Han Sun

(Stardaily.vn) – Theo đạo diễn, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, tài tử Jo Han Sun sẽ vào vai nam chính trong phim hợp tác Việt Hàn “Thiên đường”, đóng cặp với Lý Nhã Kỳ.

Khán giả yêu điện ảnh hẳn chưa quên hồi tháng 1 năm 2018, “Em trai tôi là găng tơ” được ra mắt đồng thời ở Hàn Quốc và Việt Nam kèm theo lời hẹn của đạo diễn Park Hee Jun, diễn viên Jo Han Sun “Sẽ quay trở lại nếu có những dự án phù hợp”. Chỉ sau vài tháng, lời hẹn đó đã thành hiện thực, IVonk Pictures cũng chứng minh được tầm với của mình nhanh và tập trung như thế nào.

Nói về sự hợp tác lần này, đạo diễn Park Hee Jun cho biết: “Khi sang ra mắt bộ phim “Em trai tôi là găng tơ”, tuy chỉ ở Việt Nam chưa đầy 24 tiếng vì không thể sắp xếp lịch làm việc dày đặc, nhưng tôi ấn tượng với TP Hồ Chí Minh và êkíp đối tác. Tôi thực sự mong việc hợp tác kế tiếp đến thật sớm, vì Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng để điện ảnh phát triển với sự ủng hộ ngày càng nhiệt thành từ khán giả“.

Lý Nhã Kỳ làm bác sĩ thiên thần đóng cặp cùng tài tử Jo Han Sun - Ảnh 1.

Nam diễn viên Hàn Quốc Jo Han Sun

Trong khi đó, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân tỏ ra rất hào hứng khi ước mơ đưa điện ảnh đến những tầm cao mới đang dần trở thành hiện thực, chị cho biết: “Thiên đường” (Paradise) là kịch bản Việt có sự tham gia song song của hai êkíp  Việt – Hàn. Phim kể về chuyện tình kỳ lạ của một chàng họa sĩ Việt kiều. Sau 3 năm tìm kiếm, đạo diễn Hạnh Nhân đã bị Jo Han Sun “bắt mất hồn” ngay từ lần đầu tiếp xúc. Chị còn tiết lộ thêm, Êkíp Hàn Quốc đã họp bàn về vai diễn Quang Kha của Jo Han Sun từ cả tháng trước ngày ký hợp đồng.

Lý Nhã Kỳ sẽ vào vai Thiên Di, một bác sĩ đẹp như thiên thần và chiếm trọn trái tim của chàng họa sĩ Quang Kha. Mối tình kỳ lạ với Quang Kha hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Ngoài Thiên Di, bộ phim này sẽ có một nữ thứ chính đang trong vòng tìm kiếm, nhà sản xuất dự kiến sẽ casting tại Việt Nam trong thời gian làm tiền kỳ tháng 7 năm nay.

Lý Nhã Kỳ làm bác sĩ thiên thần đóng cặp cùng tài tử Jo Han Sun - Ảnh 2.

Từ sau “Mùa hè lạnh”, Lý Nhã Kỳ quyết định tái xuất sau 6 năm vắng bóng.

Thiên Đường sẽ được quay ở Đà Lạt và TP HCM, phần hậu kỳ sẽ được làm hoàn toàn tại xứ sở Kim Chi. Đặc biệt, khâu kỹ sảo sẽ do Dexter Studio thực hiện, đây là một trong những công ty kỷ xảo lớn nhất Châu Á, nơi tạo ra những pha “trên cả ảo diệu” của phim bom tấn: Thử thách thần chết, Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa.

Phim “Thiên đường” dự kiến khởi chiếu 2019 tại cả Việt Nam và Hàn Quốc.

BẢO NAM