Lý Nhã Kỳ quý phái với áo dài truyền thống, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018

(Stardaily.vn) – Lý Nhã Kỳ tiếp tục giới thiệu đến thảm đỏ Cannes bộ áo dài truyền thống của người Việt, tại đây cô cũng có dịp gặp gỡ “Báo đen” Naomi Campbell.

Sau khi bộ phim Angel Face do Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư và sản xuất nhận nhiều phản hồi từ giới chuyên môn, Lý Nhã Kỳ tiếp tục giới thiệu đến thảm đỏ Cannes bộ áo dài truyền thống của người Việt. Tuy rất nhiều lần sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes, nhưng đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam:

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với tà áo dài Việt, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018 - Ảnh 1.

Tuy rất nhiều lần sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes, nhưng đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với tà áo dài Việt, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018 - Ảnh 2.

Xuất hiện với tà áo dài truyền thống thêu hoa sen nổi 3D, một thiết kế đẹp nền nã và không kém phần quý phái, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gửi gắm những gì đẹp nhất của quê hương Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với tà áo dài Việt, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018 - Ảnh 3.

“Hình tượng” thời trang Việt Lý Nhã Kỳ – theo cách gọi của chủ tịch cụm rạp nơi diễn ra LHP Cannes – có thể nói luôn biết cách tạo sự khác biệt trong từng sự kiện mà cô tham dự tại Cannes, và hôm qua, cô đã làm nức lòng những ai yêu mến chiếc áo dài Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với tà áo dài Việt, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018 - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân cô cũng vô cùng bất ngờ trước những câu hỏi của bạn bè quốc tế về chiếc áo dài Việt: “Bạn bè trên thảm đỏ không ngừng trầm trồ vì vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt Nam, nhiều người tỏ ra khá lạ lẫm. Điều này cho thấy bên cạnh điện ảnh, việc quảng bá văn hóa thời trang du lịch của chúng ta vẫn chưa được tốt. Mong rằng thông qua những sự kiện như thế này, chiếc áo dài của Việt Nam tiếp tục được bạn bè quốc tế nhớ đến như là một trong những nét đẹp của đất nước và con người Việt”.

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với tà áo dài Việt, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018 - Ảnh 5.

Chiếc lá sen cách điệu ở tà áo cùng những hoa sen trắng được thêu 3D tạo cảm giác như đang chiêm ngưỡng những chiếc nón của những công nương thời xa xưa.

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với tà áo dài Việt, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018 - Ảnh 6.

Một thiết kế áo dài tinh tế từ ý tưởng đến chất liệu, vô cùng thu hút và hài hòa trong mọi góc nhìn.

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với tà áo dài Việt, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018 - Ảnh 7.

Hàng ngàn viên đá pha lê được sử dụng để bao viền và đính kết tạo nên những giọt sương mai trên cánh sen long lanh, giúp tà áo dài Việt vốn giản dị mà tinh khôi nổi bật giữa rừng váy dạ hội tại Cannes.

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với tà áo dài Việt, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018 - Ảnh 8.

Trở lại với điện ảnh, Lý Nhã Kỳ khẳng định dù bộ phim Angel Face có đạt giải hay không, đây cũng là vinh dự lớn cho bản thân cô trong vai trò đồng đầu tư và sản xuất phim. Hiện Angel Face đang nhận rất nhiều ý kiến đóng góp,trong đó những nhận xét tích cực vẫn chiếm đa phần và đặc biệt bộ phim được sự quan tâm rất lớn của phái nữ.

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với tà áo dài Việt, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018 - Ảnh 9.

Còn quá sớm để nói đến sự thành công của bộ phim, tuy nhiên tính nhân văn của bộ phim đã được nhìn nhận trên thực tế và rất rõ ràng. Tràng pháo tay kéo dài 10 phút của các khách mời trong buổi chiếu ra mắt Angel Face tại Cannes phần nào chứng minh cho giá trị nghệ thuật và cảm xúc mà bộ phim mang lại nơi khán giả.

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với tà áo dài Việt, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018 - Ảnh 10.

“Việc tham dự những kỳ LHP, trực tiếp làm việc với những diễn viên, đạo diễn hàng đầu đã giúp tôi có nhiều thêm kinh nghiệm trong hoạt động điện ảnh. Bên cạnh đó, những nhân vật tham gia LHP Cannes thường trao đổi lẫn nhau về văn hóa du lịch của đất nước mình.

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với tà áo dài Việt, hội ngộ Naomi Campbell tại LHP Cannes 2018 - Ảnh 11.

Hôm qua khi tôi trò chuyện với diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Naomi Campbell, cô ấy nói rằng chiếc áo dài Việt rất đẹp và sẽ đến khám phá Việt Nam trong tương lại gần” – Lý Nhã Kỳ tâm sự khi gặp gỡ nàng “báo đen” tại sự kiện.

BẢO NAM