Lynk Lee cầm tay Hương Giang tuyên bố: “Chúng tôi không có vấn đề gì, đừng chia cách chúng tôi”

(Stardaily.vn) – Lynk Lee và Hương Giang đã xoá tan những hiểu lầm trong tập 2 Bài Hát Đầu Tiên.

Sau tập 1 của chương trình Bài Hát Đầu Tiên, hai MC Hương Giang và Anh Tuấn cùng vị khách mời đã từng làm đốn tim khán giả 8X, 9X – anh Bo Đan Trường đã gợi nhớ những hồi ức tươi đẹp của khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Vị khách khách mời đặc biệt tiếp theo của Bài Hát Đầu Tiên cũng là một giọng ca gạo cội của Vbiz, nữ ca sĩ Phương Thanh.

Lynk Lee bức xúc khi bị gán cho việc bắt chước Hương Giang, cùng hoà giọng xoá tin đồn bất hoà - Ảnh 1.

Vừa mở đầu chương trình, Phương Thanh đã dùng những bài hát để chia sẻ về con người thật của mình khiến người nghe không kìm được cảm xúc: “Tới bây giờ đời sống, tình cảm, con cái… tất cả mọi người để ý là không có gì rõ ràng. Mọi người lúc nào cũng nghĩ Phương Thanh mạnh mẽ kiểu Trống Vắng, thật sự thì Phương Thanh đóng vai đó hơi bị tốt. Một Thời Đã Xa mới đúng là Phương Thanh: yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm và chấp nhận thua thiệt bằng cách là tuỳ duyên. Tức là khi nào là của mình là của mình, còn có phải ngồi chờ vẫn chờ. Đó là sự yếu đuối”.

Lynk Lee bức xúc khi bị gán cho việc bắt chước Hương Giang, cùng hoà giọng xoá tin đồn bất hoà - Ảnh 3.
Lynk Lee bức xúc khi bị gán cho việc bắt chước Hương Giang, cùng hoà giọng xoá tin đồn bất hoà - Ảnh 4.

Vừa chia sẻ: “Là nghệ sĩ thì không bị phụ thuộc quá nhiều vào lời khen chê. Khen quá cũng chết, chê quá cũng không ảnh hưởng, đặt ở giữa trọng tâm và mình phải cân bằng. Bởi vì con người mình cần phải sống trong sự mạnh mẽ và cũng đôi lúc mình yếu đuối, cho nên chính người ca sĩ đầu tiên phải cân bằng mình trước”, Phương Thanh đã ngay lập tức không kìm được nước mắt trước sự nhiệt tình ủng hộ của khán giả. “Chị Chanh” đã rơi nước mắt trước những tình cảm yêu quý của fan hâm mộ dành cho mình: “Phương Thanh đã từng rất huy hoàng, đã từng im lìm, cũng đã từng ngủ luôn… Người ta thường gọi là thất bại. Nhưng đối với Phương Thanh đó là sự nghỉ ngơi để lượng lại sức mình có còn hát được bao lâu nếu hát kiểu này”.

Ở môt chi tiết khác, Lynk Lee và Hương Giang cũng lần đầu lên tiếng về tin đồn rạn nứt. Hương Giang thẳng thắn hỏi Lynk Lee: “Gần đây có bức xúc gì không?”, Lynk Lee cũng rất thẳng thắn trả lời ngay: “Thực ra không phải bức xúc vì Giang đâu. Dạo này các bạn hay nói Lynk Lee bắt chước làm bản sao của Hương Giang nên mặc những bộ đồ gần giống như thế. Nếu chỉ nói giống thì không sao nhưng cái cách nói làm cho Linh cảm thấy bị tức”. Để chứng minh giữa mình và Hương Giang không có rạn nứt, Lynk Lee cầm tay Hương Giang tuyên bố: “Giữa chúng tôi không có vấn đề gì. Đừng có nói như vậy để chia cách chúng tôi nha”.

Lynk Lee bức xúc khi bị gán cho việc bắt chước Hương Giang, cùng hoà giọng xoá tin đồn bất hoà - Ảnh 5.

Tập 2 Bài Hát Đầu Tiên sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Hai ngày 14/9 trên kênh VTV3.

AT