Mãn nhãn với cảnh quay đẹp như phim trong MV mới của Đào Bá Lộc

(Stardaily.vn) – Là fan của các bộ phim vườn trườn, fan Việt làm sao có thể bỏ qua được những thước phim đẹp như mơ trong MV mới của Đào Bá Lộc mang tên Thanh Xuân?

Teaser MV “Thanh Xuân” của Đào Bá Lộc chỉ dài 35 giây, mới ra mắt ngày 7/6 vừa qua nhưng cũng khiến nhiều bạn trẻ phải “ngày đêm trông ngóng” MV hoàn chỉnh. Rồi đến khi MV “Thanh Xuân” lên sóng, cộng đồng fan Việt lại càng mãn nhãn với những thước phim trong trẻo, vừa gợi nhớ đến tuổi học trò và những kỉ niễm cũ.

Màu sắc và nội dung MV “Thanh Xuân” dễ dàng gợi cho công chúng nhớ đến bộ phim “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” đình đám. Rằng thanh xuân thì ai cũng có một người để cất giữ trong lòng, hay thanh xuân của ai cũng sẽ vì một người đặc biệt mà càng trở nên rực rỡ hơn. “Thanh Xuân” của Đào Bá Lộc cũng thế, cũng là “cơn mưa rào mà dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.

MV về tuổi thanh xuân đậm chất đam mỹ của Đào Bá Lộc: Nhẹ nhàng nhưng đủ để lại ấn tượng! - Ảnh 3.

Không giàu hiệu ứng hay những góc máy khó, tuổi học sinh trong “Thanh Xuân” hiện ra nhẹ nhàng, trong trẻo và đơn thuần một cách vô cùng tự nhiên. Sẽ có những cảm xúc khó gọi tên và những tiếc nuối của tuổi trẻ.

MV về tuổi thanh xuân đậm chất đam mỹ của Đào Bá Lộc: Nhẹ nhàng nhưng đủ để lại ấn tượng! - Ảnh 4.

Xem “Thanh Xuân” và cảm nhận thứ tình cảm hồn nhiên, chân thành, giản dị nhất của thời học trò, ta dễ liên tưởng đến những bộ đam mỹ nổi tiếng… Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nhịp điệu của “Thanh Xuân” lại nhẹ nhàng, sâu lắng và tha thiết hẳn.

MV về tuổi thanh xuân đậm chất đam mỹ của Đào Bá Lộc: Nhẹ nhàng nhưng đủ để lại ấn tượng! - Ảnh 5.

Thời thanh xuân có thể vui cũng có thể buồn nhưng chắc chắn, chúng mãi luôn là những mảnh ghép rực rỡ nhất của đời người. Chẳng ai từng sở hữu nó lại không nghĩ rằng đó không là thứ tình yêu đẹp nhất, mơ mộng nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người chúng ta!

Vẫn giữ sở trường hát ballad và sáng tác, Thanh Xuân lại là một tác phẩm cá nhân của anh chàng. So với các sản phẩm trước, Thanh Xuân mang một màu sắc mới: tươi trẻ và trong trẻo hơn rất nhiều.

MV về tuổi thanh xuân đậm chất đam mỹ của Đào Bá Lộc: Nhẹ nhàng nhưng đủ để lại ấn tượng! - Ảnh 2.

Đây cũng chính là lần đầu tiên Đào Bá Lộc tự tay sản xuất nên một sản phẩm âm nhạc của chính mình từ sản xuất, đạo diễn MV này cũng được xem như là một món quà đặc biệt Lộc dành tặng cho người bạn đã mất cách đây không lâu.

Đóng cặp với Đào Bá Lộc trong “Thanh Xuân” chính là Anh Tú – quán quân Cười Xuyên Việt. Chàng trai này sở hữu khuôn mặt hiền lành, nụ cười toả nắng cùng lối diễn xuất mượt mà, tự nhiên chính là yếu tố giúp MV “Thanh Xuân” càng được trọn vẹn hơn.

MV về tuổi thanh xuân đậm chất đam mỹ của Đào Bá Lộc: Nhẹ nhàng nhưng đủ để lại ấn tượng! - Ảnh 6.

Cũng đã một thời gian dài mới trở lại làng âm nhạc Việt Nam, nhưng chắc chắn rằng “Thanh Xuân” của Đào Bá Lộc vẫn sẽ tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong lòng công chúng!

BẢO NAM