Mang bầu 6 tháng, Khánh Thi vẫn tham gia cỗ vũ chạy bộ từ thiện

(Stardaily.vn) – Kiện tướng nhiệt tình, năng động khi làm đại sứ chạy vì cộng đồng cùng chồng con vào cuối tuần qua.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi bất ngờ đăng tải hình ảnh cô cùng Phan Hiển và con trai tham gia cuộc thi chạy vì cộng đồng gây quỹ từ thiện của một hệ thống giáo dục. Cả nhà kiện tướng dancesport mặc đồng phục thể thao tham gia cổ động mọi người vào cuối tuần qua. Hiện Khánh Thi đang mang bầu con thứ hai được 6 tháng nhưng vẫn năng động.

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi và Phan Hiển

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi và Phan Hiển

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi bày tỏ, “Tính ngày mai mới kể nhưng xem hình thích quá nên Thi kể luôn với cả nhà. Chiều hôm nay gia đình Kubi tham gia cuộc thi chạy, mẹ rất vui và tự hào vì con trai dạn dĩ, lên sân khấu còn nhảy mẫu cho các cô chú và anh chị nhảy theo nữa đấy. Chàng mới gần 3 tuổi mà dạn thế này rồi, nhìn chàng cưng quá cơ“.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Khánh Thi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi và gia đình hạnh phúc của người đẹp nhưng không ít người lo lắng Nữ hoàng dancesport đang mang bầu mà hoạt động xã hội quá sức, nhất là tham gia chạy thế này.

Sau bao sóng gió với những thị phi “dồn dập” trước đây, Khánh Thi và Phan Hiển đang rất hạnh phúc. Niềm vui của họ như nhân đôi khi gia đình ba người sắp đón chào thêm thành viên mới. “Nữ hoàng dancesport” cho biết, con dù là trai hay gái thì vợ chồng cô đều thương như nhau. Đồng thời, cô cũng tiết lộ em bé cũng mới gần 3 tháng và cô không thích truyền thông quá quan tâm tới bé như anh trai của bé, điều đó thật không tốt với những đứa trẻ.

Empty

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Khánh Thi đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống hiện tại của mình. Theo bà mẹ một con, cô may mắn vì Phan Hiển rất tâm lý và chiều. Nếu khi có mâu thuẫn mà cả hai đều găng lên thì có khi là banh tất cả.

Chia sẻ về chuyện tình “chị – em” của mình, Khánh Thi cho biết chuyện chị yêu em có lẽ cũng chỉ có nhiều ở showbiz nhưng vấn đề ở đây là cô đã có bầu. Người ta vận ngay vào vấn đề đạo đức, là cô giáo mang bầu với học trò thì tự dưng xã hội thay đổi suy nghĩ.

Khánh Thi chia sẻ, điều quan trọng nhất là cô nghĩ như thế nào chứ không phải người khác nghĩ như thế nào. Và khi hai người trong cuộc đã đứng vững được thì cô thấy mọi chuyện đơn giản. Khi bản thân vượt qua thì mọi người trong gia đình mình cũng thấy nhẹ bớt. Còn nếu bản thân không thể chịu đựng được sức ép dư luận thì chính là tự gây áp lực cho mình và người thân.

BẢO KHANG