Mặc Lê Giang cay đắng vì ế, Hari Won thản nhiên: “Chồng tôi là nhất”

(Stardaily.vn) – Biết được gameshow Đại chiến kén rể chính thức “chiêu sinh”, hàng loạt nghệ sĩ nữ đã rủ nhau bàn về “hiện tượng ế” trong xã hội.

Với tuổi đời và tuổi nghề “thâm hậu” của NSND Ngọc Giàu (phải) là một lịch sử tình trường nhiều giông bão. Bà cho biết: “Ngọc Giàu chưa bao giờ bị ế! Dẫu hạnh phúc hay đắng cay thì người phụ nữ cũng nên tìm một tấm chồng để cuộc sống thăng hoa hơn”. Đó cũng là động lực để Ngọc Giàu đến với cuộc hôn nhân thứ 2 sau đổ vỡ đầu đời.

Chú thích ảnh

Cạnh NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ (phải) thản nhiên: “Ế là gì vậy ta?” và động viên những chàng trai cô gái độc thân hãy đến với “Đại chiến kén rể” cùng tuyên bố hùng hồn: “Đến 60 tuổi vẫn lập gia đình được”.

Chú thích ảnh

Dẫu đã có 1 mái ấm hạnh phúc nhưng nghệ sĩ Việt Hương vẫn dạt dào cảm xúc khi nói về thời gian độc thân. Cô cho biết ngày ấy mình ế là vì mình đẹp và cần khoảng không riêng dù bao nhiêu người ngỏ ý đưa rước.

Chú thích ảnh

Cũng như các đàn chị, Hari Won (trái) tâm tình: “Ít khi có thời gian để…ế”. Bà xã Trấn Thành tự hào: “Trấn Thành là người chồng quá tốt, số 1”.

Chú thích ảnh

Nữ nghệ sĩ Lê Giang (phải) không chấp nhận người khác gọi mình “ế” vì độc thân là cuộc sống mà cô lựa chọn. Sau hàng loạt clip về thủ môn Bùi Tiến Dũng, Lê Giang công khai nêu tiêu chuẩn kén rể: “Đẹp trai, tài giỏi, công ăn việc làm đàng hoàng” cho con gái cưng Lê Lộc của mình.

“Đại Chiến Kén Rể” sẽ chính thức tuyển sinh tại TP. Cần Thơ ngày 7.4 từ 9h30 đến 11h30 tại số 2 Nguyễn Văn Cừ, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, tại TP.HCM ngày 8.4 từ 13h30 đến 20h00 tại NTĐ Maximark Cộng Hòa (15-17 Cộng Hòa, quận Tân Bình).

BẢO KHANG