MC Dustin Phúc Nguyễn đặt mọi tâm huyết cho dự án Bar Stories

(Stardaily.vn) – Nhiều đồng nghiệp đến ủng hộ, chúc mừng cho MC Dustin Phúc Nguyễn với dự án tâm huyết, được đầu tư – “Bar Stories”.

Chiều ngày 20/10 vừa diễn ra buổi ra mắt, chính thức giới thiệu về dự án Bar Stories – một trong những sản phẩm được đầu tư và tâm huyết của Dustin Phúc Nguyễn.

Tại sự kiện, Dustin đã tái hiện lại khung cảnh của Bar Stories với sự tham gia của một khách mời đặc biệt. Chương trình có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ khách mời: Thảo Trang, Quốc Thiên, Đinh Hương, S.T…

Thảo Trang

Quốc Thiên

S.T

Đinh Hương

“Là một người dẫn chương trình, Dustin luôn ao ước có một chương trình mang dấu ấn cá nhân, thương hiệu riêng nhưng vẫn phải thật gần gũi, mang sự thú vị cho khán giả của mình. Bar Stories là “thành quả” đầu tiên mà Dustin cùng với ê-kíp “thai nghén” từ những ngày đầu, thậm chí có đôi lúc tưởng sẽ không thể thực hiện dù chỉ mới phác thảo trên bản kế hoạch. Áp lực lớn nhất thời điểm đó chính là kinh phí thực hiện.

Ban đầu, Dustin đã phải dốc toàn bộ túi tiền để chuẩn bị, nhưng may mắn khi đã tìm được cộng sự hỗ trợ, gánh nặng tài chính giảm bớt khi mọi người chung một đam mê. Khi nhìn lại thành quả đã qua và sẽ còn những thành phẩm sớm ra mắt, Dustin cảm thấy tuyệt vời vì đã thực hiện được ước mơ lớn trong sự nghiệp” – Dustin chia sẻ.

Một trong dự án tâm huyết và tốn nhiều thời gian suy nghĩ nhiều nhất của Dustin là BAR STORIES. Cũng mang hình thức talkshow nhưng format này hoàn toàn mới lạ, có thể gọi là lần đầu tiên có ở Việt Nam khi bối cảnh quay chính là những quầy bar nổi tiếng tại TP.HCM. Đây sẽ là nơi mà các nghệ sĩ, người nổi tiếng trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để cũng chia sẻ chân thực về cuộc sống xã hội, sự nghiệp và quan niệm sống…

Bên cạnh đó, tại BAR STORIES, khán giả không chỉ lắng nghe nghệ sĩ tâm sự mà còn khám phá được những thức uống lạ mắt, ngon miệng được pha chế từ chính “chủ nhân” của chương trình là Dustin Phúc Nguyễn. Chương trình đã thực hiện thử nghiệm với một số nhân vật đặc biệt: Nghệ sĩ hài Thành Lộc, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Trúc Nhân, Miu Lê… trước khi chính thức công bố với phía truyền thông.

Dustin Phúc Nguyễn từng được khán giả biết tới nhiều với hình ảnh của MC trẻ trên một kênh truyền hình về âm nhạc.

Gần đây nhất, Dustin Phúc Nguyễn đoạt giải Én đồng trong bảng thí sinh Tiềm Năng ở cuộc thi Én Vàng 2016.

Các dự án sắp tới của Dustin là chuỗi các talkshow tương tác trực tiếp, khai thác nhiều câu chuyện của các nghệ sĩ ở phía sau ánh đèn sân khấu.

Ngoài ra, buổi gặp gỡ cũng là dịp để Dustin Phúc Nguyễn chia sẻ rõ nét về việc trở thành gương mặt đại diện của nhà hàng Bamboo Chic tại khách sạn Le Méridien Saigon. Với vốn kiến thức ẩm thực, niềm đam mê và phong cách sống hiện đại đầy cá tính, Dustin Phúc Nguyễn hội tụ đủ những yếu tố trở thành đại diện quảng bá cho Bamboo Chic, nhà hàng ẩm thực Á Đông hiện đại với hướng nhìn tuyệt đẹp về sông Sài Gòn. Trong suốt thời gian làm gương mặt đại diện từ tháng 2/2017, Dustin đã tham gia và thực hiện các hoạt động quảng bá đầy sáng tạo cho nhà hàng ví dụ như “Cuộc chiến giữa các đầu bếp” cùng Chef Martin Yan (Yan Can Cook), host của chương trình “Tuần lễ Ẩm thực Saigon” với các sự góp mặt của các đầu bếp Michelin trứ danh, Dustin cũng thường xuyên mời các nhân vật có tầm ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ.

BẢO NAM