Mia bị Jun Phạm ‘cà khịa’ khóc không thành lời tại ‘Góc bếp thông minh’

(Stardaily.vn) – Màn “cà khịa” không thương tiếc của Jun Phạm dành cho cô nàng Mia lầy lội khiến khán giả cười đau bụng..

Không biết cô nàng Mia xinh đẹp có mắc lỗi với MC Jun Phạm không mà anh chàng quyết “vùi hoa dập liễu” đến cùng. Vòng 1 mới khởi động, cô nàng Mia đã bị lạc quẻ trong chính đội chơi của mình vì chuyện tình ngọt ngào giữa Osad và Fanny. Tưởng chừng được anh chàng MC đẹp trai an ủi, gọi lên ngồi cùng thì Mia bị “phũ phàng” không thương tiếc.

Jun Phạm “tỉnh bơ” nói với người đẹp “nhưng ở đây không có ghế, em đi về luôn được không?”. Lời nói của người anh thân thiết khiến Mia mất niềm tin vào cuộc sống. Thậm chí, sau nhiều lần trả lời hụt ở vòng 1, cô nàng giành chiến thắng để thưởng thức đồ ăn, Mia cũng không yên với Jun Phạm. Thay vì lấy những miếng sashimi ngon lành, anh chàng MC lấy luôn đồ trang trí đưa cho Mia xỉa răng.

Mọi chuyện chưa dừng lại với Mia khi Jun Phạm lại “xát muối vào lòng” cô lần nữa trong vòng 2. Màn “cà khịa” kép của Jun Phạm quả thật đã khiến Mia “hóa đá” tại chỗ. Đến lượt màn đối đầu giữa cô và Emma Nhất Khanh, khách mời và MC được cá cược người thắng cuộc.

Jun Phạm lợi dụng ngay thời cơ “đá đểu” Mia trong sự nhục nhã của cô nàng. Anh chàng dõng dạc nói “Trò này anh tin tưởng người trẻ, bởi vì cần sự thông minh mà già thì trí óc…” khiến Mia cúi gằm mặt, không thốt nên lời. Cô nàng Mia lầy lội quyết không để những lời “cà khịa” làm giảm đi phong độ của mình. Kết quả thể hiện tất cả, Mia thắng trọn vẹn từ vòng 1 đến vòng đại tiệc.

Lần đầu tham gia “Góc bếp thông minh”, Đạt G và “bạn gái” Du Uyên luôn đồng lòng với nhau trong cả suốt các vòng chơi của chương trình. Không “lộ liễu” trên sân khấu, cả hai chọn cách thể hiện tình cảm với nhau qua những hành động vô cùng dễ thương.

Thi thoảng khi xem được những thông tin hay, Đạt G sẽ quay qua để nhìn Du Uyên. Chỉ là một ánh nhìn, một cái đánh tay nhẹ thôi cũng đủ hiểu sự thân thiết của cặp đôi “Bánh mì không”. Nếu như Đạt G luôn lặng lẽ nhìn ngắm cô bạn gái thì Du Uyên lại luôn âm thầm “dính nhau như sam” với anh người yêu. Ở các vòng 2 và vòng 3 mỗi khách mời đều có quyền chọn đội để đặt cược nhưng Du Uyên luôn âm thầm chọn về đội của Đạt G. Cô nàng thà chịu bụng đói chứ quyết không phản bội lòng tin của nam ca sĩ sinh năm 1995.

Ngay ở vòng 2, ở lượt chơi đầu tiên, mặc ai chọn ai Đạt G vẫn nhanh chóng trở về bên Du Uyên khiến cô nàng bất ngờ, mọi người ngơ ngác. Tới lượt thi của Du Uyên, Đạt G nhiệt tình hò reo cỗ vũ.

Tới vòng 3, sau màn bốc thăm hên xui thì Du Uyên một lần nữa như “duyên trời định” về chung một đội cùng với Đạt G và Osad. Trong khi đó, ba cô gái Mia, Fanny Trần và Emma Nhất Khanh cùng đội. Ở phần thi này sẽ có 2 chủ đề: Nghề nghiệp và động vật, mỗi đội sẽ cử người ra diễn tả hành động, hai người còn lại sẽ đoán.

Đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Và ở vòng cuối này, đội ba cô gái đã đồng lòng đánh bại đội bạn, giành chiến thắng để đến với đại tiệc thịnh soạn từ “Góc bếp thông minh” bao gồm các món: Sò điệp sốt teriyaki, Tôm hùm nướng sốt mentai, Lẩu giấy nghệ thuật Nhật Bản và tráng miệng bằng món Bánh giọt nước.

Chỉ nghe tên thôi đã khiến mọi người thèm thuồng. Tuy không giành chiến thắng nhưng Đạt G, Du Uyên và Osad vẫn được cùng thưởng thức những món ăn ngon chung khi được đội bạn và 2 MC cho cơ hội bằng cách vượt qua những thử thách mà mọi người đặt ra.

Tập 3 “Góc bếp thông minh” sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4, ngày 15/7/2020 trên kênh HTV7.

AT