Minh Hằng gây náo loạn show Marathon khi chạy cùng dàn trai đẹp

(Stardaily.vn) – Minh Hằng là 1 trong những khách mời đặc biệt của “Marathon xuyên Việt” tại TP. HCM

Tập 7 “Marathon xuyên Việt” tại thành phố Hồ Chí Minh vừa lên sóng đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khán giả truyền hình bởi sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Minh Hằng, MC Nguyên Khang, nhóm Uni5, Han Sara, Kiwi Ngô Mai Trang, Chef Jack Lee… cùng nhiều câu chuyện truyền cảm hứng của hàng ngàn vận động viên đến từ khắp mọi miền đất nước.

Điều đặc biệt là trong lần xuất hiện này, nữ ca sĩ/ diễn viên Minh Hằng không đến 1 mình mà tháp tùng cùng cô là dàn trai đẹp 6 múi thu hút mọi ánh nhìn.

Minh Hằng gây náo loạn show Marathon khi chạy cùng dàn trai đẹp - Ảnh 1.
Minh Hằng gây náo loạn show Marathon khi chạy cùng dàn trai đẹp - Ảnh 2.

Ở sự kiện lần này có rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, họ đã chạy cùng hàng ngàn vận động viên và có rất nhiều cảm xúc sau khi hoàn thành đường chạy, như MC Nguyên Khang, nhóm nhạc Uni5, ca sĩ Han Sara. “Ở Phú Mỹ Hưng là cung đường rất quen thuộc vì Khang làm việc ở khu vực xung quanh đây nhưng đây là lần đầu tiên Khang chạy bộ quanh khu vực này.

Cái cảm giác cực kỳ thú vị khi buổi sáng sớm hít thở không khí trong lành của thành phố HCM, nhưng điều quan trọng hơn là đã chinh phục được mục tiêu mà mình đã đề ra. Quan trọng hơn là thông qua chương trình sẽ kêu gọi nhiều hơn ý thức mọi người để tăng cường vận động, nâng cao sức khỏe và gắn kết với mọi người xung quanh. Khang hy vọng chương trình sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa.” – MC Nguyên Khang hào hứng chia sẻ.

Minh Hằng gây náo loạn show Marathon khi chạy cùng dàn trai đẹp - Ảnh 3.

Hay như các nhóm nhạc, các bạn rất hào hứng với sự kiện lần này, đối với nhiều bạn thì đây là lần đầu tham gia chạy bộ với rất nhiều người như vậy: “Lần đầu được tham gia đường chạy rất đông người, chuyên nghiệp. Thật sự vì Uni5 là ca sĩ, nhất là mô hình nhóm nhạc, phải vừa nhảy vừa hát, nên việc chạy bộ giúp cho Uni5 có thể hoàn thành tốt các bài biểu diễn của mình và mang đến cho khán giả nhiều tiết mục trọn vẹn hơn, chạy bộ giúp thư giãn đầu ốc, giải phóng suy nghĩ để làm việc thuận lợi hơn”.

Minh Hằng gây náo loạn show Marathon khi chạy cùng dàn trai đẹp - Ảnh 4.

Và nổi bật trong sự kiện lần này còn có cô nàng ca sĩ đến từ Hàn Quốc – Han Sara: “Cảm giác mệt nhưng có động lực vì xung quanh mọi người chạy rất nhiệt tình, và em là nghệ sĩ nên chăm tập thể thao, chạy bộ làm cho em cảm thấy sảng khoái và hứng thú, em muốn ngày nào cũng được trải nghiệm như vậy”.

Minh Hằng gây náo loạn show Marathon khi chạy cùng dàn trai đẹp - Ảnh 5.

Tập 8 “Marathon xuyên Việt” phát sóng vào 20h00 thứ 7, ngày 2/11/2019 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

BẢO KHANG