Minh Hằng không ngừng tập luyện hăng say cùng các thành viên team The Face

(Stardaily.vn) – Mặc dù không chiến thắng ở tập 2 The Face Việt Nam 2018 thế nhưng với chiến thuật hợp lý và liều lĩnh, Minh Hằng đã giữ trọn vẹn 5 thành viên cho team của mình. Để bước vào những thử thách tiếp theo, Minh Hằng đã tạo nhiều điều kiện cho team của mình tập luyện liên tục.

Những bài tập được Minh Hằng giao cho các thành viên của mình là những bài tập về vũ đạo, thể lực và thậm chí là catwalk. Ở phần vũ đạo, Minh Hằng đã mời biên đạo Huỳnh Mến tập luyện cho team ngay từ sau vòng pick-team. Với kinh nghiệm cũng như tài năng của mình, Huỳnh Mến đã giúp team Minh Hằng giải phóng hình thể rất nhiều cũng như năng động và uyển chuyển hơn trong các bước di chuyển.

Giữ đủ 5 thành viên sau tập 2, Minh Hằng cùng học trò không ngừng tập luyện 1

Sau những buổi tập với Huỳnh Mến thì Minh Hằng đã đích thân tập cùng team của mình để chuẩn bị bước vào tập 3 của The Face. ‘Các bạn tuy chưa biết nhiều về vũ đạo, thế nhưng với những gì được học ở Huỳnh Mến cũng như ở Hằng, Hằng nghĩ rằng các bạn sẽ tiến bộ hơn, hình thể sẽ thoải mái hơn ở những thử thách tiếp theo trong chương trình’, nữ HLV chia sẻ.

Giữ đủ 5 thành viên sau tập 2, Minh Hằng cùng học trò không ngừng tập luyện 2

Về phía các thành viên, tất cả đều cùng chung quyết tâm học và tập thật tốt để chinh phục những thử thách tiếp theo và không làm phụ lòng của HLV. Thành viên vừa ‘thoát chết’, Trương Thanh Long cho biết:

‘Dù đã từng đóng phim và chụp hình khá nhiều nhưng khi đến với các buổi tập vũ đạo, Long cũng không khỏi lo lắng. Những buổi đầu tập với Huỳnh Mến, Long trật nhịp khá nhiều, vì vậy, về nhà chung, Long vẫn tranh thủ tập và hôm nay khi tập chung cùng HLV Minh Hằng, Long đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Có thể nói Minh Hằng rất tận tâm với team, trong khi các team khác nghỉ ngơi, đi ăn đi chơi thì Hằng cho team đi tập. Điều này làm Long cũng như các bạn cảm thấy rất hạnh phúc vì đã chọn vào đúng team, đúng HLV. Chắc chắn Long sẽ không làm Hằng thất vọng và sẽ không để bản thân phải vào Phòng Tối một lần nào nữa’. 

Giữ đủ 5 thành viên sau tập 2, Minh Hằng cùng học trò không ngừng tập luyện 3

Giữ đủ 5 thành viên sau tập 2, Minh Hằng cùng học trò không ngừng tập luyện 4

Cùng chung suy nghĩ với Trương Thanh Long, các thành viên còn lại của team đều chăm chỉ tập và cảm thấy không thể phụ lại tấm lòng cũng như sự đầu tư của HLV dành cho mình.

Giữ đủ 5 thành viên sau tập 2, Minh Hằng cùng học trò không ngừng tập luyện 5

Nói về quyết định đưa Trương Thanh Long vào phòng loại trừ, Minh Hằng chia sẻ: ‘Khi biết chị Thanh Hằng chiến thắng, trong đầu của Hằng đã lập tức nảy ra chiến thuật đưa anh Long vào phòng loại để thuyết phục chị Thanh Hằng. Hằng không muốn team của mình bị mất thành viên ngay từ tập đầu tiên nên Hằng buộc phải đi đến quyết định này. Hằng biết rằng, anh Long làm tốt nhất và là leader của nhóm nhưng chỉ có anh Long mới có đủ khả năng và sức thuyết phục chị Thanh Hằng.

Các thành viên còn lại vẫn còn quá mới, quá bỡ ngỡ với chương trình cũng như chưa đủ khả năng thuyết phục ‘chị đại’ nên nếu đưa bất kỳ ai vào, khả năng ra về cũng sẽ rất cao. Đưa anh Long vào, cửa thành – bại sẽ là 50-50 chứ đưa người khác vào thì chắc chắn 100% ra về. Hằng mạo hiểm nhưng Hằng chấp nhận với sự mạo hiểm của mình chứ không như những người khác, mạo hiểm để rồi thất bại thì lại đổ lỗi cho sự mạo hiểm đó. 

Giữ đủ 5 thành viên sau tập 2, Minh Hằng cùng học trò không ngừng tập luyện 6

Hằng cũng muốn nói thêm về anh Long, anh ấy thật sự là một người giỏi, giỏi về kỹ năng lẫn tính cách. Những lúc không có Hằng, những lúc ở nhà chung, anh Long chính là trụ cột, là nơi để các thành viên khác tựa vào. Chính vì thế, chị Thanh Hằng nói giữ anh Long vì ‘đại cuộc’ là đúng vì chương trình cần 1 người như anh Long để khai thác, Hằng cần 1 người như anh Long để giới thiệu anh Long đến với khán giả nhiều hơn nữa‘.

BENZ