Minh Như khoe giọng hát nội lực, tiếp tục giành chiến thắng trong vòng 2 American Idol

(Stardaily.vn) – Sau khi trải qua vòng thử giọng ở tập đầu tiên của American Idol 2019 ” và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ban giám khảo lẫn khán giả, Minh Như tiếp tục bước vào vòng thi Hollywood với ca khúc “Chandelier” của Sia. Sau vòng hát đơn, các thí sinh được chia thành các nhóm nhỏ để thể hiện phần hát nhóm.

Trong vòng này, Minh Như cùng 3 thí sinh khác đã thể hiện ca khúc “Stronger” của Kelly Clarkson. Cuối cùng, thí sinh Việt Nam là một trong 3 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong. Với giọng hát đầy nội lực, Minh Như tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả và Ban giám khảo. Đặc biệt hơn, Minh Như trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên tiến sâu tại đấu trường âm nhạc lớn của thế giới.

Chia sẻ cảm xúc sau vòng thi, Minh Như cho biết: “Sau vòng thử giọng, Như rất vui vì được mọi người yêu mến. Vì vậy, Như cố gắng thể hiện thật tốt tiết mục của mình trong vòng Hollywood. Mỗi ngày, sau khi đi học về, Như dành ra một khoảng thời gian nhất định tập luyện, Như không áp lực bản thân để tinh thần thoải mái nhất. Sau khi biết tin mình tiếp tục được vào vòng trong, Như cảm thấy hạnh phúc lắm. Như sẽ cố gắng hơn nữa ở các vòng thi sau để không phụ lòng của mọi người.

Hiện nay, sau hiệu ứng tại American Idol, Minh Như nhận được nhiều lời mời đi diễn khắp nước Mỹ , nữ ca sĩ nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Bên cạnh đó, Minh Như cũng đang hoàn thành việc học của mình để toàn tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát. Nữ ca sĩ cho biết cô rất mong ngày trở lại Việt Nam để tiếp tục con đường âm nhạc còn dang dở.

BẢO KHANG