Minh Tú đọ dáng cùng dàn thí sinh trên thảm đỏ Asia’s Next top Model mùa thứ 6 tại Thái Lan

(Stardaily.vn) – Tối ngày 16/8 vừa qua, buổi họp báo công bố dàn cast của chương trình Asia’s next top Model mùa thứ 6 đã được diễn ra tại Bang Kok, Thái Lan với sự góp mặt của tất cả các thí sinh cùng host Cindy và bộ 3 Á quân Minh Tú, Shikin, Monika.

Xuất hiện trước báo giới và truyền thông quốc tế, siêu mẫu Minh Tú chọn cho mình phong cách menswear khoẻ khoắn, năng động nhưng lại không kém phần quyến rũ. Áo crop top Versace phía trong kết hợp cùng áo vest khoác ngoài Balmain và quần jeans tối màu giúp chân dài khéo léo khoe được vòng èo săn chắc và quyến rũ của mình.

Minh Tú - Rima Thanh Vy cuối cùng cũng có bức hình chung tại họp báo Next Top châu Á - Ảnh 5.
Tại đây, Minh Tú thu hút được rất nhiều sự chú ý của bạn bè báo chí, truyền thông quốc tế. Đêm qua, nữ siêu mẫu đã có màn đối đáp cùng báo giới quốc tế rất trôi chảy, tự tin và đầy bản lĩnh. Với lối trả lời trôi chảy, thông minh và đầy lôi cuốn, Minh Tú đã mang đến sự thú vị cho buổi họp báo.

Minh Tú - Rima Thanh Vy cuối cùng cũng có bức hình chung tại họp báo Next Top châu Á - Ảnh 4.
Với sự nhiệt tình và gần gũi của mình, Minh Tú cũng được các thí sinh tại cuộc thi yêu mến. Tại buổi họp báo, Minh Tú cùng dàn cast mùa thứ 6 đã có màng đọ dáng trên thảm đỏ.

Cùng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi, Minh Tú cùng Rima Thanh Vy cũng đã gặp mặt và trò chuyện cùng nhau trước khi bắt đầu buổi họp báo. Nữ siêu mẫu đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm để giúp Thanh Vy có thể tự tin hơn trước giới báo chí quốc tế.

Minh Tú - Rima Thanh Vy cuối cùng cũng có bức hình chung tại họp báo Next Top châu Á - Ảnh 2.

Minh Tú - Rima Thanh Vy cuối cùng cũng có bức hình chung tại họp báo Next Top châu Á - Ảnh 3.
Ngoài ra, ba Á quân cùng quay lại chương trình là Minh Tú, Shikin và Monika cũng thu hút khá nhiều sự chú ý từ tất cả mọi người đặc biệt là cánh phóng viên.

Minh Tú - Rima Thanh Vy cuối cùng cũng có bức hình chung tại họp báo "Next Top châu Á" - Ảnh 6.

Minh Tú - Rima Thanh Vy cuối cùng cũng có bức hình chung tại họp báo "Next Top châu Á" - Ảnh 6.

Tại sự kiện, Minh Tú rạng rỡ, đầy năng lượng và quyến rũ xuất hiện cùng host Cindy cùng Shikin và Monika trên thảm đỏ buổi họp báo. Với trang phục năng động, quyến rũ cùng thần thái đĩnh đạc, Minh Tú hoàn toàn không bị lép vế trước nữ siêu mẫu quốc tế Cindy Bishop khi đứng trước ống kính của phóng viên.

Ngoài tham dự buổi họp báo của chương trình, cả 3 đều đang “ủ mưu” cho mình kế hoạch sản phẩm riêng sắp ra mắt khan giả trong thời gian sắp tới. Trước khi quay trở lại mùa thứ 6, Minh Tú đã phải dành rất nhiều thời gian để rèn luyện, trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình.

NAT