Minh Xù và dàn khách mời hùng hậu “quy tụ” trong Đùa như thật – số đặc biệt chào Chào xuân Kỷ Hợi 2019

(Stardaily.vn) – Tập 13 gameshow Đùa như thật số Chào xuân Kỷ Hợi 2019 đã chính thức lên sóng HTV7 vào ngày 09/02/2019. Đây là số tổng hợp những phần chơi của các khách mời ấn tượng và được yêu thích trong những số trước với mong muốn dành tặng những bao lì xì mừng xuân là những tiếng cười ngả nghiêng cho những khán giả luôn đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian vừa qua.

Trong hành trình đón xuân Kỷ Hợi 2019 của Đùa như thật, MC Minh Xù đã gợi nhớ cho khán giả những ký ức về những vòng thi đấu căng go của chương trình mang tên Ai mạnh ai yếuAi nhanh ai chậm và Ai giỏi nhất.

Phần đầu tập 13 của Đùa như thật là những hình ảnh đặc biệt của các vònng thi đấu này cùng với các dàn khách mời Trang Pháp, Trà Ngọc, Đồng Ánh Quỳnh, Miko Lan Trinh, Đại Nhân Emma, nhóm nhạc Lime, diễn viên Thanh Tú, người mẫu Minh Trung…

Không chỉ được thưởng thức những phần chơi thể lực vô cùng vui nhộn của các khách mời vui tính mà trong tập 13, khán giả cũng sẽ thấy được những lập luận vô cùng tinh tế, sắc sảo của Miko Lan Trinh, Yaya Trương Nhi và Lincoln… qua những phần suy đoán để tìm ra ai là người giữ thẻ Đùa trong chương trình. Nhờ đó, khán giả cũng đã phát hiện ra rất nhiều nghệ sĩ có tố chất thám tử.

Bên cạnh những người chơi có chỉ số IQ “không phải dạng vừa” và khả năng quan sát tinh tế, tập 13 cũng hé lộ những khách mời thể hiện “độ mặn” vô cùng cao là Trà Ngọc, Anh Duy, Quốc Khánh và Dương Thanh Vàng khiến cả MC Minh Xù và những người chơi khác ngỡ ngàng. Tuy nhiên họ đều đã mang đến nhiều chi tiết hài hước và những tràng cười thoải mái cho khán giả khi theo dõi chương trình.

Trong 12 tập đã phát sóng trước đó, ngoài những người chơi, sân khấu của Đùa như thật cũng xuất hiện 2 nhân vật đặc biệt luôn mang những thách đố cho hai đội chơi trong vòng thi Ai đùa ai thật. Hai host của chương trình là Hữ Tín và Hồng Thanh trong tập 13 này cũng được minh chứng không hề nhạt hơn những người chơi trong các thử thách: Hoa nào là hoa giảAi đá cao hơn và Lọ nước hoa nào là thật.

Game show Đùa như thật tập tiếp theo do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng công ty Bình Minh Media thực hiện sẽ lên sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

BK