Misthy “bức xúc” khi Trường Giang thiên vị Khả Ngân ra mặt ở Thiên Đường Ẩm Thực

(Stardaily.vn) – Ra sức thi đấu nhưng bộ ba Misthy – Fanny – Woossi đành thua trước Khả Ngân trong tập 11 của “Thiên đường ẩm thực”.

Hai đội chơi của “Thiên đường ẩm thực” tuần này là dàn nghệ sĩ vô cùng trẻ trung và năng động như diễn viên Khả Ngân, Trần Thái Nhật, Tam Triều Dâng, các cô nàng streamer Misthy, Fanny và anh chàng Hàn Quốc Woossi. Chủ đề kì này chính là Món ăn đường phố Châu Á.

Misthy bức xúc khi Trường Giang thiên vị Khả Ngân ra mặt ở Thiên đường ẩm thực - Ảnh 1.

Misthy – Woossi – Fanny

Misthy bức xúc khi Trường Giang thiên vị Khả Ngân ra mặt ở Thiên đường ẩm thực - Ảnh 2.

Thái Nhật – Tam Triều Dâng – Khả Ngân

Sau 2 vòng thua cuộc (đồ ăn Singapore và Malaysia), đội của Misthy – Fanny – Woossi đã giành chiến thắng ở vòng 3 với trò chơi lắc trân châu. Cả 3 thoải mái tận hưởng chiến thắng với những món ăn Đài Loan. Ông Hoàng Hạnh Phúc – Trường Giang lại thiên vị ra mặt khi công khai cho Khả Ngân ăn ngon lành, Misthy bức xúc “lúc nãy con cũng đói muốn chết”. Tuy nhiên, Ông Hoàng lại mỉa mai Tam Triều Dâng không thương tiếc khi phát hiện cô nàng ăn vụng “Kính thưa quý vị, cháu tôi Tam Triều Dâng một nữ diễn viên tương lai sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ nhưng hôm nay cháu đã phạm một sai lầm lớn. Ăn lén, ăn lút, ăn trong hẻm, trong ngõ cụt, cuộc sống đi vào bế tắc. Đó là cháu tôi Tam Triều Dâng!“.

Misthy bức xúc khi Trường Giang thiên vị Khả Ngân ra mặt ở Thiên đường ẩm thực - Ảnh 4.

Ở vòng cuối – Nhanh mà ngon, sau khi nghe câu hỏi từ Ông Hoàng người chơi phải dùng 1 bên mũi thổi cái chai về hình dáng ban đầu. Ai thổi nhanh nhất sẽ được trả lời câu hỏi. Misthy là người duy nhất hoàn thành và trả lời chính xác câu hỏi, tuy nhiên cả đội đã thua chung cuộc. Trường Giang cũng không quên châm chọc cả 3: “Mình không có gì để buồn nhưng gia đình mình buồn mình”.

Misthy bức xúc khi Trường Giang thiên vị Khả Ngân ra mặt ở Thiên đường ẩm thực - Ảnh 6.
Đón xem tập 12 của Thiên Đường Ẩm Thực được phát sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu ngày 31/08/2018 trên kênh HTV7.
B.B