Mlee Hoàng Yến Chibi Đỗ Hoàng Dương lần đầu bật mí chuyện yêu nhầm bạn thân

Nhân dịp chuẩn bị ra mắt MV Yêu nhầm bạn thân, Đỗ Hoàng Dương cùng các người bạn thân thiết đã cùng thực hiện một bài test cùng chị Google về chủ đề này.

Nhân dịp chuẩn bị ra mắt MV ‘Yêu nhầm bạn thân’, Đỗ Hoàng Dương cùng các người bạn thân thiết đã cùng thực hiện một bài test cùng ‘chị Google’ về chủ đề này.

Chuyện ‘crush’ bạn thân chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng trải qua trong đời bởi vì vốn dĩ bạn thân là người hiểu chúng ta nhiều nhất, cùng nhau trải qua nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Và nếu một ngày thức dậy, bạn có cảm xúc đặc biệt với người đó thì cách giải quyết sẽ như thế nào? Thật ngạc nhiên khi câu trả lời của nhóm Lip B, Uni5, Đỗ Hoàng Dương, Vũ Thảo My, Hoàng Yến Chibi,… trong đoạn clip mới đây phần lớn là nói ra.

Tùng Maru (Uni5) cùng Hoàng Yến Chibi và Đỗ Hoàng Dương lần đầu bật mí chuyện ‘yêu nhầm bạn thân’ - ảnh 1

Như Hoàng Yến Chibi cho biết: ‘Yến sẽ nói ra hết tình cảm của mình bởi vì Yến giấu cảm xúc rất dở. Lỡ có thích người ta thì nhìn ánh mắt thôi là cũng biết thích người ta rồi. Được ăn cả, ngã về không thôi’.

Cùng quan điểm với Hoàng Yến Chibi còn có nhóm Lip B, Vũ Thảo My bởi vì không ai muốn ‘Nhìn người mình yêu đi yêu đứa khác nếu không nói ra’ theo lời của Lê Hùng tới từ H&M Channel.

Tùng Maru (Uni5) cùng Hoàng Yến Chibi và Đỗ Hoàng Dương lần đầu bật mí chuyện ‘yêu nhầm bạn thân’ - ảnh 2

Cặp đôi H&M Channel

Tùng Maru (Uni5) cùng Hoàng Yến Chibi và Đỗ Hoàng Dương lần đầu bật mí chuyện ‘yêu nhầm bạn thân’ - ảnh 3

Ca sĩ Vũ Thảo My

Ngược lại, tình huống được bạn thân tỏ tình chắc hẳn cũng khó khăn không kém để đưa ra quyết định. Câu trả lời một lần nữa được dàn sao đồng lòng đưa ra là từ chối vì đều muốn giữ tình bạn hơn. Điển hình như cô nàng MLee thì sẽ từ chối bởi vì theo cô thì tình bạn sẽ lâu dài và bền vững hơn tình yêu rất nhiều.

Tùng Maru (Uni5) cùng Hoàng Yến Chibi và Đỗ Hoàng Dương lần đầu bật mí chuyện ‘yêu nhầm bạn thân’ - ảnh 4

Ca sĩ MLee.

Hay hài hước hơn là Đỗ Hoàng Dương với cách giải quyết đưa ra phương án, một là ngừng yêu để tiếp tục làm bạn còn hai là vừa không làm bạn, vừa không yêu. Đứng giữa sự lựa chọn ‘mất cả chì lẫn chài’ có lẽ người bạn ấy sẽ có quyết định đúng đắn hơn.

 

Tùng Maru (Uni5) cùng Hoàng Yến Chibi và Đỗ Hoàng Dương lần đầu bật mí chuyện ‘yêu nhầm bạn thân’ - ảnh 5

Đỗ Hoàng Dương

Tùng Maru (Uni5) cùng Hoàng Yến Chibi và Đỗ Hoàng Dương lần đầu bật mí chuyện ‘yêu nhầm bạn thân’ - ảnh 6

Nếu những cách giải quyết trên vẫn không được thì Tùng Maru Uni5 sẽ từ chối bằng cách … giả vờ mang giới tính khác tới khi bạn đó hết thích thôi.

 

Thế nhưng một câu chuyện ít ai ngờ rằng Liz (Lip B) đã từng ‘crush’ bạn thân Nicky (Monstar)! Theo lời của cô thì lúc mới vào nhóm đã từng rất thích Nicky nhưng vì trẻ con nên không nói ra. Nếu được quay lại thời gian thì Liz sẽ nói ngay tình cảm của mình. Lời chia sẻ này của Liz khiến các thành viên không khỏi bất ngờ và sửng sốt còn cộng đồng fan thì rần rần muốn cả hai thành couple trở lại.

Tùng Maru (Uni5) cùng Hoàng Yến Chibi và Đỗ Hoàng Dương lần đầu bật mí chuyện ‘yêu nhầm bạn thân’ - ảnh 7

Theo TIN247

Rate this post

Bạn đang quan tâm