MONSTAR tổ chức fan meeting giới thiệu MV “Hey Girl” kỉ niệm 2 năm ra mắt

(Stardaily.vn) – Hey Girl vẫn là một sáng tác của thành viên nhỏ tuổi nhất: Grey-D. Ca khúc mùa hè này là món quà đặc biệt mà MONSTAR muốn gửi tặng fanclub MOONEE của mình sau gần 2 năm chính thức ra mắt. Ca khúc được phối khí bởi Producer của hit Bùa Yêu – DươngK.

MV Hey Girl được thực hiện bởi Bowie Studios. Đây là một sản phẩm kết hợp giữa ekip Hàn – Việt và được quay ở Mũi Né, Phan Thiết trong 2 ngày xuyên đêm. Nội dung MV xoay quanh một nhóm bạn cùng nhau tận hưởng không khí mùa hè sôi động với nữ chính là Phí Phương Anh – Quán quân The Face 2016.

Tại fan meeting, khi được hỏi về sự thay đổi phong cách âm nhạc trong sản phẩm này so với định hướng âm nhạc (R&B – Soul) trong 2 sản phẩm liền trước của nhóm (Baby I Told You, Giữ Lấy Làm Gì), Nhà sản xuất Aiden chia sẻ rằng bên cạnh hình ảnh, phong cách âm nhạc mang đậm cá tính, dấu ấn riêng được xây dựng từ các sản phẩm chính thức thì MONSTAR vẫn có những sản phẩm có chất liệu gần gũi hơn với khán giả.

Đối với câu hỏi về kinh phí thực hiện MV Hey Girl và việc mời sang Việt Nam 4 đạo diễn Hàn Quốc có liều lĩnh quá không? Aiden cho biết thực tế không tốn kinh phí quá lớn do 4 đạo diễn từ Bowie Studios vốn có quan hệ khá tốt với mình và bản thân họ cũng rất hào hứng khi nghe qua ca khúc Hey Girl nên đồng ý lời mời sang Việt Nam cùng thực hiện MV.

Aiden tự đánh giá MONSTAR với số điểm là 4/10, không phải về khả năng mà là về con đường phát triển, hình ảnh của nhóm hiện giờ so với mong đợi của mình. MONSTAR đang cố gắng xây dựng hình ảnh mang chất riêng của nhóm và hứa hẹn vào những sản phẩm tiếp theo.

Buổi fan meeting có rất nhiều khoảnh khắc vui nhộn như khi Key nói cả nhóm đều bị cháy đen xì vì nắng, bị nám cả da khi quay MV xong nhưng Nicky thì chả hề hấn gì vì quá trắng. Hay Nicky bóc phốt GreyD vì tỏ ra hào hứng khi có cảnh quay chạy xe trên cát nhưng thực ra lại rất sợ hãi. Các chàng trai cũng không ngần ngại tiết lộ “bí mật” của thành viên còn lại trong nhóm trước mặt người hâm mộ. Ví dụ như Key là người sợ ma nhưng lại luôn rủ mọi người xem clip kinh dị, hay phim ma, nhưng lúc xem thì lại chăm chú bấm điện thoại. Hay Nicky tiết lộ thích nhất là nhìn… vòng 3 của Grey-D, anh còn hóm hỉnh gọi cậu em với biệt danh “Lân Kardashian”…

Ở phần cuối chương trình, 4 thành viên của nhóm Monstar đã vô cùng xúc động, đặc biệt là Grey-D đã bật khóc khi được các Moonee thực hiện clip chia sẻ tình cảm. Đại diện FC cũng không cầm được nước mắt khi tặng MONSTAR một chiếc cúp đầy ý nghĩa do FC làm riêng cho nhóm.

“Cảm ơn mọi người đã luôn dõi theo và trở thành một phần quan trọng của Monstar trong thời gian qua. Dù có khó khăn hay vấp ngã thế nào thì chúng tôi luôn biết sẽ có các bạn ở bên cạnh, nắm tay đồng hành”, Key tâm sự.

BẢO NAM